HomeCameraTổng hợp Hình nền máy tính Full HD, 4K...

Tổng hợp Hình nền máy tính Full HD, 4K đẹp 2024 MỚI NHẤT

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn làm thay đổi mới hình nền, ảnh nền máy tính của bạn, giúp các bạn không nhàm chán và đôi khi giúp các bạn có động lực hơn khi học tập và làm việc với máy tính. Sau đây là tổng hợp các Hình nền máy tính cực đẹp với độ phân giải full HD, 4K cùng với rất nhiều chủ đề: hình nền đẹp, background đẹp, hình ảnh thiên nhiên, con vật, âm nhạc, các loại hoa, những câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa, anime, hình nền game, hình nền thiên nhiên, phong cảnh,vv… các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một hình ảnh phù hợp.

Định nghĩa 4K là gì?

4K là khái niệm đề cập đến một trong hai độ phân giải cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. 4K gấp 4 lần độ phân giải pixel và gấp đôi độ phân giải dòng (2160p), 1080p (1920 x 1080 pixel).

Điều làm nên sức mạnh của độ phân giải 4K là cung cấp hình ảnh hiển thị chi tiết hơn và ít pixel hơn so với độ phân giải 1080p khi sử dụng kích thước màn hình TV lớn hoặc máy chiếu. Độ phân giải 1080p trông rất tuyệt với kích thước màn hình khoảng 65 inch hoặc lớn hơn, nhưng độ phân giải 4K có thể mang lại hình ảnh chất lượng tốt hơn nhiều nếu kích thước màn hình tiếp tục tăng.

Lưu ý: Độ phân giải không đổi bất kể kích thước màn hình là bao nhiêu. Tuy nhiên, khi màn hình trở nên lớn hơn, số pixel trên mỗi inch sẽ thay đổi. Có nghĩa là các pixel cần được tăng kích thước, hoặc cách nhau xa hơn để duy trì cùng số pixel trên màn hình.

Full HD là gì?

1080p là một tập hợp các màn hình HDTV độ nét cao chế độ đặc trưng của 1080 dòng ngang theo chiều dọc phân giải và quét liên tục, như là trường hợp của chuẩn hiển thị 1080i. Thuật ngữ này thường cho một màn hình rộng tỉ lệ của 16: 9, tương ứng với độ phân giải 1920×1080 thường được quảng cáo là Full HD

50++ hình nền 4K. FULL HD dành cho máy tính, laptop siêu đẹp.

Mọi người xem đầy đủ bấm vào link tải bên dưới nha tha hồ cho a/e lựa chọn ❤:

Link tải hình

[symple_button url=”https://drive.google.com/drive/folders/1mQg2nrKQHUMlKEitUe2fauen1rGPdohR?usp=sharing” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Link tải Hình [/symple_button]

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn 100+ Hình nền máy tính HD và 4K cực đẹp 2024, hi vọng các bạn sẽ chọn được những hình nền đẹp mà bạn yêu thích để tải về và sử dụng. Chúc các bạn vui vẻ!

- Advertisement -