Chào mừng bạn đến với trang Tải video Facebook trên Kinh Nghiệm Số

Hướng dẫn cách tải Video Facebook HD trên Kinh Nghiệm Số

Như các bạn cũng biết, Facebook dần trở thành mạng xã hội không thể thiếu hiện nay. Trên đó, có vô vàn kho ảnh, kho video facebook đồ sộ. Thế nhưng bạn gặp được những Video Facebook hay nhưng lại không biết cách tải video Facebook đó như thế nào về máy tính, điện thoại. Tham khảo qua bài hướng dẫn tải xuống Video Facebook chất lượng cao với các bước sau nhé!

Bước 1: Nhấn chuột phải vào video trên Facebook mà bạn muốn tải về máy tính. Sau đó hãy chọn Hiển thị URL video.

Tải Video Facebook OnlineBước 2: Sao chép URL của video bạn muốn tải. Nhấn chuột phải vào URL của video và chọn Sao chép (hoặc Copy).

Bước 3: Truy cập trang Tải Video Facebook của chúng tôi. Sau đó, hãy dán link video vừa copy trước đó vào khung “Dán Link Facebook vào đây”. Và thực hiện nhấn nút Download ở bên cạnh khung để lưu video Facebook về máy tính hoặc điện thoại.

Cách tải video Facebook về máy tínhBước 4: Lúc này trình tải xuống Facebook Video sẽ lấy link donwload video cho bạn. Bạn hãy chọn lấy định dạng và chất lượng video mà video cung cấp để tải về. Có 2 chất lượng để lựa chọn là tải Video Facebook HD và tải Video Facebook SD.

Bạn có thể chọn vào nút ba chấm đứng rồi chọn Tải xuống như trong hình dưới đây. Hoặc bạn có thể click phải chuột vào trong video cần tải ở phần này và chọn Lưu video thành … (hoặc Save video as…) để tải Video về máy tính.

Lưu Video Facebook HDBước 5: Đây là bước bạn chọn nơi lưu video tải từ Facebook về may tính và lưu tên video (File name video).

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Tips: Nhấn Ctrl + J để xem video đã và đang tải về trên trình duyệt[/symple_box]

Đây là các bước tải video facebook về máy tính, laptop và trên điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng vợi việc lựa chọn được tool tải video này sẽ giúp bạn Save Video Facebook yêu thích của mình dễ dàng hơn.