HomeỨng dụng - Phần mềm: TOP 8 PHẦN MỀM VPN TỐT NHẤT HIỆN...

[TỔNG HỢP]: TOP 8 PHẦN MỀM VPN TỐT NHẤT HIỆN NAY

5/5 - (1 bình chọn)

VPN là một giải pháp tuyệt vời cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Trong bài viết này, Kinh Nghiệm Số tổng hợp đến bạn TOP phần mềm VPN tốt nhất cho PC. Những kinh nghiệm giúp bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ VPN phù hợp. 

TOP 8 phần mềm VNP tốt nhất hiện nay

Các tiêu chí đánh giá: Số lượng vị trí máy chủ, phần mềm máy khách, IP chuyên dụng và IP động, giới hạn băng thông, bảo mật, việc lưu nhật ký, hỗ trợ khách hàng và giá cả đảm bảo tốt nhất cho người dùng!

NordVPN – 5/5

VPN nào tốt nhất? Một trong số phần mềm VPN tốt nhất hiện nay là NordVPN. NordVPN cung cấp tới 6 kết nối đồng thời. Điểm nổi bật nhất so với các phần mềm VPN khác. Dù không quá lớn như đối thủ khác, khi dùng NordVPN bạn có thể chọn một công ty có nhiều máy chủ hơn. 

 • Số lượng địa chỉ IP: 5000
 • Số lượng máy chủ: 5000+ máy chủ
 • Số lượng vị trí máy chủ: 61
 • Quốc gia/ Khu vực nằm trong phạm vi quyền hạn: Panama
 • Giá: $ 2,99 (69.000VND)/tháng (giảm giá 75%) cho gói 3 năm.

Ngoài ra, gói trong 1 năm là $83,88/1.945.000 VND (1 tháng khoảng $11,95/269.000VND). Trong 30 ngày, NordVPN cũng có chính sách hoàn tiền cho khách hàng. Đồng thời cung cấp tùy chọn IP chuyên dụng dành riêng cho người tìm kiếm một cấp độ kết nối VPN khác.

PureVPN 4,5/5

 • Số lượng địa chỉ IP: 300.000
 • Số lượng máy chủ: 2000
 • Số lượng vị trí máy chủ: 180
 • Quốc gia/ Khu vực nằm trong phạm vi quyền hạn: Hồng Kông

Tương tự như NordVPN, PureVPN cũng cung cấp chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Hiệu suất nhanh chóng là lý do người dùng rất thích sử dụng phần mềm VPN này. Đồng thời, người dùng có thể mở rộng dịch vụ lên cấp doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Bạn có thể thanh toán phần mềm này bằng Bitcoin và PureVPN có mức giá trung bình ($10,95/254.000VND/tháng) và $35,88/832.000VND/năm). PureVPN có cả Kodi và hướng giải pháp Chromebook ở ngay trên trang web. Điểm khác biệt của phần mềm VPN này vì trở thành dịch vụ VPN đầu tiên thực hiện đầy đủ GDPR (General Data Protection Regulation) – Bộ luật bảo vệ dữ liệu chung

StrongVPN 

Cơ sở hạ tầng chất lượng, hiệu suất tương ứng mức giá đã giúp StrongVP được đánh giá điểm số tuyệt đối 5/5

VPN nào tốt nhất, trong đó có phần mềm StrongVPN bởi chính sách không ghi lại nhật ký kết nối để đảm bảo quyền riêng tư. Một điểm cộng lớn được người dùng rất quan tâm. 

 • Số lượng địa chỉ IP: 59.500
 • Số lượng máy chủ: 689
 • Số lượng vị trí máy chủ: 70

Mặt khác khi sở hữu số lượng địa chỉ IP lớn để bảo vệ danh tính đã giúp StrongVPN phần mềm VPN cho PC được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ khi có nhu cầu muốn dùng IP chuyên dụng. 

Một thế mạnh nổi bật của StrongVPN là mạng, phần mềm vận hành toàn bộ cơ sở của mình. Không có giới hạn quy định bên ngoài về băng thông hoặc loại traffic được phép trên mạng.

 Với khá nhiều ưu điểm, giá StrongVPN nằm ở ngưỡng trung bình. Một trong những gói thấp nhất khi bạn dùng theo năm là ($69.99/1.623.000VND) và $10 (230.000 VNĐ gói theo tháng. 

IPVanish VPN – 4.5/5

 • Số lượng địa chỉ IP: Hơn 40.000
 • Số lượng máy chủ: 900
 • Số lượng vị trí máy chủ: 60
 • Quốc gia/Khu vực nằm trong phạm vi quyền hạn: Hoa Kỳ

>> Đón xem: Tại sao bạn cần kết nối VPN trên thiết bị di động

Một điểm cộng lớn cho IPVanish là công ty này không lưu nhất ký kết nối. Đồng thời cung cấp hỗ trợ cho EFF, Electronic Frontier Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đi đầu trong việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. 

Ngoài ra, IPVanish là sự hỗ trợ cho Kodi. Kodi là ứng dụng stream media mã nguồn mở mà bất cứ người dùng media nghiêm túc nào cũng đã sử dụng thành một media player và plugin IPVanish Kodi tích hợp cung cấp quyền truy cập vào media trên toàn thế giới.

Tương tự như PureVPN, IPVanish hỗ trợ Bitcoin là bảo đảm hoàn toàn. Thay vì chỉ 30 ngày, phần mềm VPN này cho phép được dùng thử 7 ngày.  IPVanish cũng cung cấp tính năng “kill switch” yếu tố bắt buộc khi người dùng ẩn danh lướt web. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm VPN cho PC sau đây. Những tiêu chí đánh giá VPN này sẽ giúp bạn có thêm sự tin tưởng về chất lượng. 

Tiêu chí đánh giá Điểm  Số lượng địa chỉ IP SL máy chủ  SL vị trí  Tiêu chí khác
Hotspot Shield 4/5  50.000 2.500 26 Đảm bảo hoàn tiền 45 ngày
CyberGhost VPN 4.5/5  2.800 +3000 115 Hỗ trợ 24/7
Hide My Ass 4/5 3.1106 830 280 Quốc gia nằm trong phạm vi quyền hạn: Anh 
VyprVPN Services 4/5 200.000 700 70 Đảm bảo hoàn tiền 30 ngày

 

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp phần mềm VPN tốt nhất

Khả năng mã hóa mạnh mẽ: Phương pháp mã hóa mạnh nhất hiện nay là phương pháp mã hóa 256 bit. Trình mã hóa được cung cấp ngay bởi các giao thức VPN. Các giao thức VPN chính là OpenVPN, L2TP/IPSec, SSTP, IKEv2, PPTP. Ngoài ra các bạn còn thấy có các giao thức hiện đại khác như SoftEther và WireGuard.

Có chính sách không ghi lại nhật ký: Mục đích chính khi dùng VPN là che giấu dữ liệu riêng tư. Vậy nên đây chính là yếu tố bạn cần quan tâm trước khi sử dụng VPN. 

Dịch vụ khách hàng tin cậy: Với những nhà cung cấp có dịch vụ khách hàng 24/7  sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều sự cố trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Số lượng máy chủ lớn: Đặc biệt, khi bạn đi du lịch tới đất nước ít dân cư chọn VPN có máy chủ ở vị trí gần đó là điều tốt hơn cả. 

Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng là một yếu tố đảm bảo coi trọng quyền riêng tư trên internet. Một số nhà cung cấp phần mềm VPN cũng chấp nhận thanh toán ẩn danh hoặc Bitcoin. Bảo đảm hoàn toàn cũng là cách khá hiệu quả trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ đó. 

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -