HomeỨng dụng - Phần mềmDFX Audio Enhancer Full Crack: Hướng dẫn download và...

DFX Audio Enhancer Full Crack: Hướng dẫn download và cài đặt

5/5 - (3 bình chọn)

DFX Audio Enhancer là một ứng dụng tăng cường chất lượng âm thanh vượt trội, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân. Cụ thể tính năng của nó như thế nào, mời bạn cùng theo tôi dõi qua bài viết đã được kiểm chứng thành công 100% dưới đây.

Phần mềm DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là một trong top các phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh cho máy tính hot nhất và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Với phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ không phải vật vã lựa cho mình một chiếc loa ngoài hay phải áp tai thật sát máy tính để nghe nhân vật trong phim đang nói những gì.

DFX Audio Enhancer chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải như trên.

Nếu bạn muốn tìm bản nâng cấp cao hơn thì có thể tải về FxSound đều cùng một công ty phát triển để cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính cao hơn.

Tính năng của DFX Audio Enhancer

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm này có nhiều giao diện cho bạn thoải mái lựa chọn, chỉ cần nhấn vào tải xuống trực tuyến và trải nghiệm sự sống động, trực quan mà DFX Audio mang lại.

Bộ chỉnh âm hiện đại nhất

DFX Audio Enhancer sở hữu bộ chỉnh âm hiện đại – công cụ mà nhiều ban nhạc nổi tiếng trên thế giới đã và đang sử dụng, mang đến sự tươi mới, cải thiện chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Nhà phát triển cho biết phần mềm có thể hỗ trợ tốt các ứng dụng có đầu ra âm thanh như YouTube, Pandora, NetFlix,…Không chỉ thế, nó cũng giúp nâng cao những âm thanh khác của PC chứ không phải chỉ các ứng dụng phim, nhạc.

Với các hiệu ứng âm thanh đặc sắc và những chức năng hữu ích mà DFX Audio Enhancer sở hữu, chắc chắn sẽ giúp mọi âm thanh phát ra từ máy của bạn qua tai nghe hay loa cũng vô cùng tuyệt vời gấp nhiều lần so với phiên bản ban đầu của chúng.

Âm thanh vòm 3D

Âm thanh vòm 3D giúp người nghe chìm đắm vào thế giới âm nhạc đầy sôi động. Chức năng này khiến âm nhạc trở nên vô cùng trung thực với công nghệ 3D hiện đại. Ngoài ra còn phải kể đến những công cụ nổi bật như:

  • HyperBass: Tạo ra tông trầm với nhiều lựa chọn và cách phối phong phú.
  • ‎Stereo