HomeỨng dụng - Phần mềmCách cài đặt đổi màu Facebook - Đổi màu...

Cách cài đặt đổi màu Facebook – Đổi màu Messenger sang màu đen

5/5 - (3 bình chọn)

Đổi màu Facebook, đổi màu Messenger qua màu đen hiện nay đang là vấn đề được đa số các bạn hay lướt mạng quan tâm. Ngoài màu sắc đen huyền bí tạo cảm giác chất ngầu, thì màu đen còn giúp cho người dùng lướt Facebook bớt bị mỏi mắt so với màu trắng mặc định của ứng dụng.

Đổi màu Facebook và Messenger qua màu đen “Chất ngầu”

Việc sử dụng, lướt Facebook hàng tiếng đồng hồ có thể khiến khả năng thị lực của người dùng bị giảm đi đáng kể. Người dùng nên hạn chế việc tiếp xúc liên tục với nguồn ánh sáng trên màn hình.

Nhằm khắc phục tình hình này, nhiều bạn đã dùng biện pháp giảm ánh sáng hiển thị màn hình xuống mức thấp. Nhưng rất tiếc, cách này không hẳn là biện pháp hoàn hảo nhất.

Với mẹo thủ thuật chuyển màn hình Facebook, màn hình Messenger qua màu đen của Kinhnghiemso.com chắc hẳn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy nhé!

cai-dat-doi-mau-facebook-doi-mau-messenger-sang-mau-den
Đổi màu Facebook và Messenger qua màu đen cực chất

Ứng dụng đổi màu Facebook, Messenger qua màu khác

Phiên bản Facebook và Messenger do thành viên Near_07 của diễn đàn XDA đã mod thành công. Với phiên bản này sẽ giúp ích cho các bạn đấy.

Các bước cài đặt ứng đụng đổi màu trên Facebook và Messenger

Bước 1: Bạn cần phải xóa ứng dụng Facebook và Messenger cũ trên Smartphone của mình và tải lại Facebook mới bằng link dưới đây.

Đường link 2 file APK của Facebook và Messenger phiên bản màu tối (Facebook màu tốiMessenger màu tối)

Bước 2: Sau khi tải 2 ứng dụng này về hoàn tất thì bạn hãy cài đặt ngay nào. Đầu tiên vào mục Cài đặt và tìm đến mục “Cài đặt nguồn không xác định” và bật nó lên.

Bước 3: Cài đặt và cấp quyền cho 2 ứng dụng mới

Lợi ích của ứng dụng màu tối cho Facebook ngoài việc bảo vệ đôi mắt thì tính năng này còn giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin một cách đáng kể đặc biệt là trên những máy có màn hình AMOLED. Bạn đừng lo lắng quá nhé, vì phiên bản này đều có đầy đủ các tính năng của bản Facebook và Messenger mặc định nền sáng.

Hình ảnh thực tế ứng dụng đã được đổi màu sau khi cài đặt thành công:

cai-dat-doi-mau-facebook-doi-mau-messenger-sang-mau-den-hinh-1

cai-dat-doi-mau-facebook-doi-mau-messenger-sang-mau-den-hinh-2

Lưu ý: Do là bản cài qua APK nên sẽ không hỗ trợ cập nhật Update trong tương lai khi Facebook có tính năng mới thông qua Play Store. Cần lưu ý về vấn đề này trước khi cài đặt các bạn nhé.

Đón xem ứng dụng hữu ích khác về Facebook tại đây:

- Advertisement -