HomeỨng dụng - Phần mềm6 ứng dụng cho thiết bị Android hay nhất...

6 ứng dụng cho thiết bị Android hay nhất trong tuần

5/5 - (4 bình chọn)

Ở bài viết sau đây là danh sách các ứng dụng hay cho thiết bị Android trong tuần qua với rất nhiều tiện ích và hữu dụng mà bạn cần biết tới.

Sau đây là 6 ứng dụng tốt cho thiết bị Android trong tuần

1. Expeditions (Miễn phí)

ứng dụng Expeditions

Được cho ra mắt bởi Google, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng đặc biệt hoặc kính VR và bạn có thể thưởng thức một loạt các chuyến đi ảo trên toàn thế giới. Từ cảnh thiên nhiên ngoạn mục tới bầu trời mây bay,… đây là ứng dụng mà qua đó bạn có thể lựa chọn các khung cảnh khác nhau để thưởng thức trọn vẹn.

2. Bored Panda (Miễn phí)

ứng dụng Bored Panda

Là một trang web nhiều bài viết thú vị và hình ảnh vui nhộn quen thuộc với nhiều người. Bored Panda cuối cùng đã có mặt trong các ứng dụng hay cho thiết bị Android. Để xem được các nội dung Panda Bored thú vị nhất, hãy sử dụng trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

3. CoolSolcial

ứng dụng CoolSolcial

Nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng di động của Facebook; nhưng lại không thể sử dụng các phiên bản web vì có rất nhiều ứng dụng bên trong. Thì CoolSolcial là một lựa chọn tuyệt vời.

Với CoolSolcial, ứng dụng nhẹ hơn so với phiên bản chính thức. Chắc chắn không có một bộ nhớ cache 500 MB+ khiến cho máy bạn nặng hơn thế nữa đâu nhé.

4. Càng sớm càng tốt Launcher

Ứng dụng Launcher

Launcher là một ứng dụng hay cho thiết bị Android rất nhẹ và đơn giản. Nó có thể tăng tốc mọi thứ cho điện thoại của bạn trong trường hợp thiết bị chậm hoặc nặng. ASAP hỗ trợ gói biểu tượng, tùy chỉnh màu highlight, theme tối và sáng. Bạn có thể tìm kiếm và bật tắt tùy chỉnh nhanh chóng.

5. Finds

ứng dụng Finds

Finder là một trình duyệt tập tin thông minh và đầy đủ tính năng trong thiết kế giao diện đẹp. Finder cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bất kỳ loại tập tin ở bộ nhớ trong của điện thoại.

Ngoài ra, nó còn có thể phân loại tất cả các file của bạn sang hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu, chia sẻ; hoặc tải về các thư mục cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

6. DiORDER (Miễn phí)

ứng dụng DiORDER

DiORDER tìm cách kết nối với những người tìm kiếm dịch vụ và các nhà cung cấp trên cùng một khu vực. Từ một thợ làm tóc đến cố vấn pháp lý,… bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm để cung cấp dịch vụ nào đó để sử dụng; bạn có thể làm điều đó tốt nhất thông qua DiORDER.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép tìm kiếm công việc hoặc đánh dấu dịch vụ bạn cung cấp, để khách hàng có thể tìm được. Đây là 1 trong những ứng dụng hay cho thiết bị Android đối với lĩnh vụ tìm kiếm cung cấp dịch vụ.

- Advertisement -