HomeThủ ThuậtThủ thuật đổi hình nền bản đồ nơi bạn...

Thủ thuật đổi hình nền bản đồ nơi bạn sống, rất đẹp và chất

5/5 - (2 bình chọn)

Có rất nhiều cách để bạn kiếm cho mình một hình nền thật độc đáo, tuy nhiên có một thủ thuật mà bạn không biết đến là sử dụng chính bản đồ theo phong cách tối giản để trang trí cho điện thoại. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu cách thực hiện như thế nào nhé!

Cách đổi hình nền bản đồ sống động

Đầu tiên các bạn tạo hình nền bản đồ bằng Alvar Carto
Alvar Carto là trang web cung cấp cho bạn công cụ tạo hình nền theo phong cách bản đồ cực kỳ đơn giản, đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau: link alvarcarto.com/phone-background

Phiên bản này (dành cho cả smartphone và máy tính) > Chọn vào “Start designing” để bắt đầu thiết kế nhé

Thu-thuat-doi-hinh-nen-ban-do-noi-ban-song-rat-dep-va-chat-anh-1

Khi vào ứng dụng Alvar Carto sẽ cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn là: tạo bản đồ ngẫu nhiên và tạo bản đồ theo địa chỉ cụ thể.

Để tạo bản đồ ngẫu nhiên bạn chọn vào biểu tượng “Random”, lúc này Alvar Carto sẽ sử dụng ngẫu nhiên bản đồ của một khu vực bất kỳ. Sau đó bạn có thể nhấn vào “Generate” > Download để tải về.

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập thêm các thông số như: Màu bản đồ tại “Map color” và kích thước bản đồ tại “Resolution”.

Thu-thuat-doi-hinh-nen-ban-do-noi-ban-song-rat-dep-va-chat-anh-2

Để tạo bản đồ một khu vực cụ thể, tại giao diện website bạn nhập vào vị trí cần tạo vào khung “Map location”, tiếp đến chọn màu bản đồ tại “Map color” và kích thước bản đồ tại “Resolution”.

Sau khi hoàn tất các thiết lập, bạn chọn vào “Generate” > Download để tải bản đồ về.

Cuối cùng bạn có thể truy cập vào thư mục Download trên smartphone để sử dụng hình ảnh vừa tải về làm hình nền. Rất đơn giản đúng không nào? Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Xem thêm:

- Advertisement -