HomeThủ ThuậtHướng dẫn đổi giọng nói của bạn hấp dẫn...

Hướng dẫn đổi giọng nói của bạn hấp dẫn hơn để tặng ngày 8/3

5/5 - (4 bình chọn)

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng trên Smartphone hướng dẫn đổi giọng nói của bạn hấp dẫn hơn khi gửi tặng phái đẹp nhân ngày 8/3 năm nay nhé.

Hướng dẫn đổi giọng nói của bạn trở nên hấp dẫn hơn để tặng cho phái nữ ngày 8/3

Trước tiên, các bạn hãy tải về ứng dụng ở dưới đây.

  • Tải về Voice changer with effects tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm chúc 8/3 này, nó sẽ được cài đặt ngay và bạn hãy mở ứng dụng lên, ta có thể thấy giao diện của ứng dụng cực kì đơn giản và vô cùng dễ dùng.

huong-dan-doi-giong-noi-cua-ban-tro-nen-hap-dan-hon-de-tang-cho-phai-nu-ngay-83

Bước 2:  Bạn có thể bắt đầu ghi âm mới giọng nói của mình bằng cách nhấn vào nút biểu tượng ghi âm (hình micro) và bắt đầu ghi âm. Sau đó bạn nhấn vào nút play của từng hiệu ứng để trải nghiệm xem giọng nói của mình đã được biến đổi như thế nào nhé.

Có rất nhiều hiệu ứng vô cùng thú vị có sẵn trên ứng dụng để bạn trải nghiệm như giọng robot, giọng ma quỷ, giọng nói qua điện thoại, giọng con nít, giọng say rượu,…

huong-dan-doi-giong-noi-cua-ban-tro-nen-hap-dan-hon-de-tang-cho-phai-nu-ngay-83-2

Để thêm phần khác lạ, bạn có thể lựa chọn những file âm thanh có sẵn trên thiết bị để điều chỉnh giọng bằng cách nhấn vào nút tùy chọn hình dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, chọn Import pre-recorded sound và lựa chọn file âm thanh bạn muốn sử dụng.

huong-dan-doi-giong-noi-cua-ban-tro-nen-hap-dan-hon-de-tang-cho-phai-nu-ngay-83-3

Một tính năng rất thú vị trên ứng dụng thần kì này là bạn có thể gõ một đoạn chữ và tùy chỉnh giọng nói cho đoạn chữ này bằng cách nhấn vào nút tùy chọn ở góc trên bên phải và chọn Create voice from text.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh cao độ cho đoạn nhạc bằng cách nhấn vào nút lựa chọn ở góc trên bên trái, sau đó chọn Piano, và bạn đã có thể nghịch phá với những âm thanh do chính bàn tay mình tạo ra rồi.

Ngoài các hiệu ứng có sẵn, bạn cũng có thể sở hữu thêm 5 hiệu ứng âm thanh độc đáo khác bằng cách nhấn vào Get more effects và chọn xem quảng cáo hoặc giới thiệu ứng dụng đến bạn bè.

huong-dan-doi-giong-noi-cua-ban-tro-nen-hap-dan-hon-de-tang-cho-phai-nu-ngay-83-4

Cùng nhau Share ngay bài viết này lên các trang MXH, Zalo,… cho bạn đọc cùng theo dõi! Ngoài ra, cùng đón xem những bài viết mẹo thủ thuật hay tại Website của chúng tôi nữa nhé!

Dưới đây là đoạn âm thanh mình đã test với ứng dụng này, các bạn hãy cùng đón xem:

Nào, bây giờ hãy cùng nhau gửi đi những lời chúc tặng 8 tháng 3 với ứng dụng đổi giọng nói của bạn cho chị em phụ nữ nhân ngày này tại Kinhnghiemso.com nhé!

Xem thêm:

- Advertisement -