HomeThủ ThuậtCách ghi âm không cần cài phần mềm trên...

Cách ghi âm không cần cài phần mềm trên máy tính

5/5 - (9 bình chọn)

Bạn muốn ghi âm lại một bài hát Cover nhưng lại không có thiết bị ghi âm chuẩn mực. KNS sẽ hướng dẫn bạn cách ghi âm không cần cài phần mềm đơn giản.

Hướng dẫn cách ghi âm không cần cài phần mềm

Bạn lo ngại việc tải thêm các ứng dụng phần mềm sẽ làm nặng, tốn thêm dung lượng bộ nhớ. Vậy đừng lo, Kinh Nghiệm Số sẽ chỉ cho bạn cách ghi âm không cần cài phần mềm rất nhanh và tiện lợi đấy nhé!

Cách ghi âm đơn giản này được chính nhà phát hành Microsoft tích hợp sẵn trong hệ điều hành của họ, tuy thật sự nó không có quá nhiều chức năng như những phần mềm nhan nhãn trên Internet thế nhưng chỉ cần đáp ứng được mức cơ bản là ghi lại lời mình nói, hay lời mình hát thì cách này rất hữu ích. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nếu bạn dùng hệ điều hành Windows 7 thì hãy vào mục Search và gõ “Sound Recorder”, còn đối với hệ điều hành Windows 8, Windows 10 bạn hãy gõ “Voice Recorder”.

Cách ghi âm không cần cài phần mềm
Hướng dẫn cách ghi âm không cần phần mềm

Bước 2: Sau khi ứng dụng khởi chạy thì việc đơn giản còn lại là bạn chỉ cần bấm nút ghi âm để ghi lại những điều mình cần ghi âm.

Ghi âm trên máy tính không cần phần mềm

Bước 3: Sau khi kết thúc ghi âm, bạn nút để ngừng ghi âm lại và sau đó sao lưu.

Bước 4: Mở nơi lưu trữ file mà bạn đã chọn để lưu. Và cùng nghe lại những đoạn âm thanh mà bạn đã ghi lúc nãy nhé!

Như vậy Website thủ thuật đã chỉ cho các bạn cách ghi âm mà không cần cài phần mềm rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công với các bước công đoạn như trên!

- Advertisement -