HomeKinh NghiệmDu lịch-Khám pháChuỗi nhà hàng ở Nhật Bản mở dịch vụ...

Chuỗi nhà hàng ở Nhật Bản mở dịch vụ ăn uống dành cho F.A lâu năm

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Chuỗi nhà hàng Gusto nổi tiếng ở Nhật Bản đã cải tạo lại không gian để đón những vị khách đi ăn một mình.

Có lẽ ai cũng từng rơi vào tình trạng ngại đi ăn một mình dù bụng đói vì xung quanh chỉ toàn những cặp đôi. Gusto đã hiểu tâm lý đó và cho khai trương nhà hàng dành cho những người đi ăn một mình.

Không gian riêng tư dành cho một người ở nhà hàng Gusto rất lý tưởng cho những khách hàng cần một nơi yên tĩnh để học tập, thưởng thức những món ăn ngon và sạc các thiết bị điện tử.

Ngoài ra nhà hàng còn cung cấp bữa ăn trưa chỉ với giá 499 Yên ($4.61 ~ 110k VNĐ), một mức giá khá rẻ so với mức sống ở Tokyo.

Cách sáng tạo không gian và sắp xếp các ghế ngồi của nhà hàng Gusto rất sáng tạo khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ một người này. Mặc dù bề ngoài có vẻ nhỏ nhắn và chật chội nhưng khi ngồi vào lại có cảm giác thoải mái đến mức không muốn rời đi.

Nhà hàng cung cấp menu rất đa dạng so với những gì bạn tìm thấy ở một quán cà phê và với giá cả cũng rất hợp lý, chẳng hạn như món Khoai tây chiên có giá 299 Yên, Cơm sốt bò 699 Yên, Salad Tôm 699 Yên – một mức giá khá rẻ.

Chỗ ngồi được thiết kế rất tốt với một kệ nhỏ để giữ dao kéo, gia vị, đồ uống, thực đơn. Nhà hàng còn bố trí một nút gọi nhân viên để tiện cho thực khách.

Mỗi ghế ngồi đều có chỗ cắm điện riêng:

Hiện nay chuỗi nhà hàng Gusto đang triển khai rất nhiều cửa hàng với hình thức ghế đơn trên khắp Nhật Bản. Hình thức ăn một mình như thế này đang trở nên rất phổ biến vì tỉ lệ độc thân ở Nhật đang tăng cao.

Thông tin nhà hàng:Gusto Shinbashi –  ガスト 新橋店

Nhà hàng Gusto Shinbashi / ガスト 新橋店
Địa chỉ: Tokyo-to, Minato-ku, Shinbashi 3-5-2
Giờ mở cửa: 6:00 sáng đến 11:30 tối.

- Advertisement -