HomeKiến thứcCó thể bạn chưa biết ?Bùa ngải Kumanthong là gì? Sự thật Búp bê...

Bùa ngải Kumanthong là gì? Sự thật Búp bê Kuman thong có đem lại may mắn không?

5/5 - (2 bình chọn)

Bùa ngải Kumanthong, búp bê Kuman thong là vấn đề tâm linh đáng để nghiên cứu. Vòng đời của Kuman Thong dài hơn con người, khoảng năm trăm đến một ngàn năm. Nhưng không lâu hơn các vị thần.

Tìm hiểu rõ hơn về loại bùa ngải rất nổi tiếng và đang gây tâm lý tò mò của nước Thái Lan này tại mục Có thể bạn chưa biết xem loại bùa ngải quỷ linh nhi, hay cậu bé vàng kuman thong này là gì? Công dụng của bùa ngải này như thế nào, có thật không nhé!

Rất tiếc là có một câu chuyện buồn xảy ra, ảnh hưởng đến cuộc sống: “Cô gái nuôi Kumanthong nhảy lầu chung cư Gold View” vào mấy ngày gần đây.

Kumanthong là gì?

Kuman Thong (Kuman-Tong – Guman-Thong) còn được gọi là “Cậu bé vàng” hay “Quỷ Linh Nhi”, đây là một loại bùa bí ẩn chỉ có thể tìm thấy ở Thái Lan. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao các nhà sư Thái tạo ra Kumanthong!

Câu trả lời chỉ là sự đau khổ của những đứa trẻ này do thiếu điều kiện để đầu thai ở nơi tốt nhất. Các nhà sư hoặc thầy pháp sẽ giúp đỡ những đứa trẻ tội nghiệp này bằng cách đưa chúng vào nơi trú ẩn tạm thời, chẳng hạn như một chiếc dây chuyền có họa tiết hoặc một bức tượng mang hình hài của một đứa trẻ.

Kumanthong là gì

Các nhà sư dùng xác của đứa trẻ sơ sinh và sử dụng xương, lông hoặc tóc của nó để tạo thành bùa hộ mệnh. Còn với em bé chưa sinh (đã chết trong bụng mẹ), sẽ được đưa vào búp bê em bé đang nằm và mút núm vú giả. Còn những bé từ 2 đến 8 tuổi, hình dáng thông thường là đứng hoặc ngồi, và bạn cũng có thể thấy những vật dụng mà chúng mang theo là vũ khí, chẳng hạn như cung hoặc giáo mác.

Các pháp sư sẽ dùng vải đỏ để bịt mắt một số linh hồn hung dữ, sẽ tốn mất nhiều năm để xóa nghiệp, rửa sạch nghiệp cho nó, và đương nhiên việc chế ngự nó cũng rất khó khăn.

Đây là minh chứng cho câu hỏi: Bùa ngải Kumanthong hay là Búp bê Kumanthong có thật không? mà nhiều người hay thắc mắc, đặt ra câu hỏi.

Giải đáp thắc mắc vì sao nuôi bùa ngải KumanThong trong nhà?

Mục đích lúc đầu, búp bê Kuman thong được tạo ra để giúp những linh hồn nhỏ bé được siêu thoát dễ hơn, giúp cho chủ nhân của chúng, thường xuyên nghe kinh điển Phật giáo, tạo nghiệp tốt lành, loại bỏ ác nghiệp trong quá khứ; từ đó chúng sẽ được tái sinh tại những kiếp khác tốt hơn.

Tất cả chúng sinh phải trải qua luật luân hồi là tái sinh và đau khổ, kể cả những người như chúng ta. Do đó, các nhà sư Thái với lòng từ bi đã giúp đỡ những linh hồn nhỏ bé này, giúp chúng có nơi trú ngụ để được che chở, ăn uống và chơi đùa như một đứa trẻ bình thường. Chúng sẽ được nghe Phật giảng, kinh Phật , để có những suy nghĩ đúng đắn và hiểu biết hơn giúp đầu thai khỏi những đau khổ hiện tại.

Bùa ngải Kumanthong

Tuy nhiên, linh hồn của bé nào cũng có thể trở thành Kuman thong. Nó phụ thuộc vào nghiệp của chúng trong kiếp trước.

Nếu một người đã phá thai ở kiếp trước, thì ở kiếp sau khi được tái sinh, họ sẽ phải đối mặt với số phận tương tự và chết trong cơ thể của mẹ trước khi được tái sinh với hình hài con người. Các nhà sư hoặc pháp sư có thể nhận ra điều này.

– Theo câu chuyện dân gian Thái Lan, những linh hồn của trẻ em sẽ được chuyển đến bãi biển, và chúng phải hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn.

– Sau đó, chúng có thể bơi qua bờ biển khác để có thể tái sinh và đoàn tụ với cha mẹ. Trong số đó, có 1 vài linh hồn không thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc không muốn sẽ quay lại quấy rối cha mẹ mình, vì họ không cho nó có cơ hội sống được như một đứa trẻ bình thường.

Bùa ngải Kumanthong được tạo ra để đảm bảo rằng, những linh hồn này có cơ hội được yêu thương, nó cũng cho chúng có cơ hội tích lũy nghiệp tốt và giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân Kuman Thong), điều đó sẽ giúp chúng tái sinh ở cõi tốt hơn khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chủ nhân – Người chăm sóc Kumanthong tốt và chu đáo, từ điều này chúng sẽ giúp ân nhân của mình thực hiện những mong muốn, ước vọng lành mạnh trong cuộc sống. Đặc biệt, sau khi Kuman Thong được tái sinh, nó vẫn sẽ trở lại như một vị thần hoặc người thiện để giúp chủ nhân của mình.

Nhưng nhiều người lại chẳng biết gì, búp bê Kumanthong sẽ làm điều tốt hoặc điều xấu tùy theo mong muốn của chủ nhân nó.

Một người chủ tốt có thể dạy Kuman Thong tu luyện trong Phật giáo và tích lũy nghiệp tốt. Một chủ sở hữu có tâm hồn xấu xa lại đi dạy Kuman Thong của mình làm những việc ác, truật lợi vì lợi ích cá nhân của họ, khi họ biết rằng Kuman Thong có những khả năng phi thường không thể ngờ được.

Bùa búp bê Kumanthong

Kuman Thong chỉ là những đứa trẻ nhỏ trong hình hài búp bê và chúng có tâm trí rất mong manh, nó rất dễ bị biến thành những hành động xấu hoặc việc làm tốt dựa theo chủ sở hữu của chúng.

Nếu chủ sở hữu dạy KumanThong thực hiện những hành vi xấu xa, họ phải tuân theo luật nhân quả và sẽ nhận được điều xấu trong chu kỳ tái sinh của mình.

Các loại Kumanthong hiện nay

Có 2 loại là Kumanthong phép trắng và Kumanthong phép đen

– Kumanthong phép trắng là loại phép được luyện lên từ các thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất chùa, đất rừng tâm linh, xá lợi, … cộng với chú thuật cổ xưa trong Phật giáo Thái Lan. Nó đều dựa trên cái thiện.

– Kumanthong phép đen có những thuật phép đen tốt tùy thuộc vào tay chủ nhân tốt hay xấu. Nhưng hầu như là phần lớn các pháp sư thực hành luyện bùa ngãi từ những vong linh trẻ em không thể siêu thoát, thai nhi, máu, xương, mỡ của người chết,…

Tại sao, nhiều người lại nghĩ Phép trắng không linh thiên bằng Phép đen

– Phép trắng được xác định thêm từ việc bạn có phúc đức được tích lại và công lao từ trước sẽ đem lại cho bạn tài lộc, may mắn mà bạn xứng đáng có được. Cố gắng làm việc thiện, tích đức thì phép thiên sẽ linh nghiệm theo chừng ấy. Ngược lại, nếu bạn không cố gắng và biết tích đức, hành thiện thì việc bạn thỉnh bao nhiêu phép trắng cũng trở nên vô ích, bằng con số “0” mà thôi.

– Phép đen thông thường sẽ cho kết quả ngay lập tức sẽ khiến những người thỉnh u mê hơn và càng vướng vào sai lầm, ảnh hưởng nặng nề đến hậu quả và cuộc sống kiếp này, kiếp sau nữa. Điều này cướp đi của bạn tất cả các phước lành trong tương lai, chẳng hạn như vay là phải trả lại, nhưng khi trả thì hậu quả là vô cùng lớn.

Trong thời đại hiện nay, Kuman Thong được tạo ra chủ yếu để mang lại may mắn và sự giàu có cho các chủ doanh nghiệp nhằm thu hút người đến mua hàng và bảo vệ chủ sở hữu của nó khỏi bị tổn hại.

Cậu bé vàng Kuman Thong sẽ thì thầm vào đầu họ, và đưa họ bước vào cửa hàng theo một ý định không thể cưỡng lại. Nuôi Kumanthong có nhiều ích lợi, nhưng mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái không phải lúc nào cũng thuận lợi, đặc biệt là đối với linh hồn chịu đựng nhiều đau thương như Kuman Thong.

Đó đều là những minh chứng, chứng cứ cho việc nuôi Kumanthong có hại không? Quá rõ ràng đúng không nào.

Cách nuôi Kumanthong như thế nào?

Nuôi Kumanthong giống như nuôi 1 đứa trẻ nhỏ, tất nhiên chúng thích ăn đồ ngọt, sôcôla, bánh kẹo, sữa tươi, … Ngoài ra, chúng cũng ăn cơm và ăn trứng như người bình thường.

Đặc biệt, chủ nhân còn phải dùng máu của mình để nuôi chúng mỗi ngày (một vài giọt máu) nếu những búp bê Quỷ Linh Nhi hung dữ và mạnh mẽ quá.

Cách nuôi búp bê Kumanthong

Chúng ta phải coi chúng như con của chúng ta, chúng ta phải dạy chúng điều gì đúng và điều gì sai. Thường xuyên, hãy dạy cho chúng lắng nghe Phật Pháp, giáo lý Phật giáo, để hướng tâm trí của chúng đến những điều tích cực trong cuộc sống thực.

Chúng sẽ cư xử và giúp ta vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống thường ngày. Nếu chúng ta thể hiện tình cảm tốt đẹp với Kuman Thong. Nhưng nếu Kuman Thong nghịch ngợm và hư hỏng thì bạn – Bố mẹ, người sở hữu chúng phải trừng phạt ngay để chúng biết điều đó là sai, và hãy thưởng đồ chơi, quần áo gì đó đếu chúng làm điều tốt cho bạn.

Cách diệt Kumanthong như thế nào?

Cách diệt Kumanthong hay việc thoát khỏi Kuman Thong không phải là điều dễ dàng. Chúng không phải là đồ sành sứ, khi bạn chỉ cần đập vỡ hoặc vứt rác là thoát được. Kể cả việc, bạn ném chúng dưới gốc cây hoặc ở một nơi nào đó xa xôi, bất kể bạn ném chúng ở đâu, chúng sẽ quay lại và làm phiền bạn.

Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi chúng, bạn phải mang chúng đến ngôi đền (Đền Simpang Bedok ở Thái Lan là phổ biến), khi đi bạn cần mang theo quần áo mới, nhiều đồ ngọt, đồ chơi, … để tìm nhà sư và nói với họ rằng bạn không còn muốn giữ Kumanthong nữa.

Những vị nhà sư này sẽ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn chào hàng (những khách hàng khác muốn có búp bê Kuman Thong), sau đó bạn sẽ đặt Kuman Thong của mình lên trên tay họ và nhờ họ chăm sóc nó thay bạn. Tất nhiên, nếu không hề có ai nhận chúng thì các vị sư thầy tại đền sẽ tiếp nhận chúng thay bạn nhưng bạn phải chi trả một số tiền phụ cấp đấy nhé!

Mặc dù lợi ích và mục tiêu nuôi Kuman Thong là tốt, nhưng hãy để các nhà sư và thầy pháp sư làm điều đó. Những người bình thường như chúng ta chỉ cần sống tốt, suy nghĩ tích cực và hành động đẹp tích đức, hướng tâm trí của chúng ta đến Đức Phật, thì chắc chắn mọi khó khăn và đau khổ trong cuộc sống của chúng ta sẽ qua đi mà thôi.

Trên đây là những chia sẻ kiến thức tâm linh về Bùa ngải Kumanthong, mà chúng tôi muốn bổ sung thêm cho bạn đọc tham khảo thêm.

Hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ càng trước khi, có ý định muốn tìm 1 bé búp bê Kumanthong về hay không nhé!

- Advertisement -