HomeGameTải game TrapAdventure 2 phiên bản mario cực kỳ...

Tải game TrapAdventure 2 phiên bản mario cực kỳ hại não

5/5 - (2 bình chọn)

Tải game TrapAdventure 2 – Game Mario ai thì ai cũng biết đến còn TrapAdventure 2 đây là một tựa vừa quen thuộc vừa khá mới mẻ. Các game thủ hiện nay rất thích thú với chế độ chơi cực kỳ bá đạo mà nó mang lại cho người chơi; những cảm xúc cực kỳ phấn khích cũng như gây ức chế vì game gây hại não cho người chơi.

Nó là 1 phiên bản mario được chế lại theo cách của người làm ra nó, nếu các bạn là một người nóng tính thì không nên chơi một trò chơi mang tính thử thách rất cao này cực kì hại nảo.

Game TrapAdventure 2 thì đây là một game mobile cho điện thoại cực kì hại não gây ức chế người chơi rất mạnh, đố khó được tăng lên theo từng bước di chuyển của các bạn, tựa game này được nhà lập trình Steve Noah phát triển và hiện nay có rất nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới chơi và thích thú với phong cách chơi cực kỳ độc đáo của nó.

Đa số những dòng game hiện nay đều mang đến cho người chơi những cảm xúc vui vẻ để giải trí thì cái tên TrapAdventure lại mang đến những điều trái ngược hoàn toàn khi gây những ức chế tuột đỉnh cho người chơi.

Tải game TrapAdventure 2
Nhanh tay Tải game TrapAdventure 2 ngay hôm nay

Khi bước chân vào game các bạn sẽ phải vượt quả những cạm bẫy chết người, những cảm bẫy này các bạn sẽ không hề thấy mà nó chỉ xuất hiện khi các bạn đi qua nó mà thôi, chúng như những vũ khí vô hình có thể ám toán các bạn bất cứ lúc nào trong từng đường đi nước bước. Nhìn sơ qua những gì mà mình đối diễn có lẽ các bạn sẽ thấy vô cùng bình yên với những viên gạch cực kỳ dễ thương, những ẩn sâu trong một bối cảnh tưởng chừng như không có gì đó là vô số cảm bẫy chết người làm cho các bạn điên đảo tìm cách vượt qua chúng.

Nói chung game TrapAdventure 2 có nền đồ họa đơn giản được phát triển giống như phiên bản mario đình đám, tuy nhiên cách chơi độc đáo gây phấn khích mạnh cho người tham gia trãi nghiệm thì đây là một tựa game đáng để các bạn tải ngày về và khám phá. Hãy dùng sự thông minh cũng như sự kiên nhẫn của bạn để vượt qua tất cả thử thách trong một tựa game gây cực kỳ nhiều phiền hà và rắc rối này nhé.

Video phá đảo Game TrapAdventure 2:

Link tải game TrapAdventure 2

Download game TrapAdventure 2 Mobile: Link

Chú ý hiện tại tải game TrapAdventure 2 này chỉ hỗ trợ cho phiên bản IOS trên App Store mà thôi nhé các bạn android chờ đợi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

- Advertisement -