HomeGameMẹo chơi game Bắn cá ăn xu Online hiệu...

Mẹo chơi game Bắn cá ăn xu Online hiệu quả nhất từ cao thủ

5/5 - (3 bình chọn)

Mẹo chơi game bắn cá ăn xu Online từ cao thủ lâu năm rất ít được công bố. Vì đây là những mẹo mà nhà cung cấp game không muốn người chơi biết được. Nhưng với mong muốn tạo sân chơi và giúp người chơi kiếm được tiền xu thưởng lớn. Nên Kinhnghiemso.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi game bắn cá ăn xu thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn như sau.

Áp dụng 7 mẹo chơi game Bắn cá ăn xu thắng lớn

Cách chơi game bắn cá ăn xu khá đơn giản và không có gì quá khó khăn. Game bắn cá này cũng không phân biệt bất kỳ người chơi ở độ tuổi nào cả. Đặc biệt, chơi game bắn cá rinh quà cùng V9bet luôn thu hút đông đảo người chơi tham gia nhờ giao diện đẹp và phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể có nhiều đạn để chơi ở các cấp mức độ khác nhau. Nhưng game bắn cá này được lập trình bằng phần mềm sẵn nên vẫn có tính công bằng.

Sự khác biệt của người chơi lâu năm và người mới chơi chính là kinh nghiệm của họ. Cùng khám phá thêm đâu là mẹo chơi game bắn cá ăn tiền xu hiệu quả nhé!

Nhưng trước tiên, các bạn cần phải Tải game Bắn cá ăn xu về chơi đã. Các bạn có thể lựa chọn chơi game bắn cá tại siêu thị. Nhưng hiện nay, việc chơi bắn cá online cũng rất phát triển và vô cùng tiện lợi.

Muốn biết cách chơi game bắn cá hiệu quả và kiếm được bộn xu. Bạn hãy chú ý đến các điều sau đây:

#1. Sử dụng đạn mạnh nhất để bắt cá lớn

Có tới 7 loại vũ khí trong game bắn cá ăn xu:

  • Khẩu đại bác: Bạn sẽ được trang bị tới 7 cấp độ đạn dược khác nhau theo cấp bậc thấp tới cao.
  • Bom nổ: Khi bom nổ thì các loại cá ở trong vùng ảnh hưởng sẽ bị tiêu diệt.
  • Thuốc độc: Một lần thả đầu độc thì bạn sẽ tiêu diệt được nhiều cá, khả năng bắn trúng là rất cao.
  • Phóng xạ: Tăng khả năng bắn trúng hơn và tăng lên gấp đôi số điểm thưởng trong 1 lần thả nhờ sự lan tỏa của phóng xạ.
  • Giật điện: Trong phạm vi của khu vực giật điện thì tất cả cá sẽ bị giật và giảm máu xuống.
  • Bẫy cá mập: Bạn chỉ cần thả bẫy cá mập này trên đường bơi của cá mập. Thời gian hiệu lực của bẫy là 30s và sẽ bẫy được cá mập.
  • Nhân đôi Gold: Bạn sẽ được nhân đôi Gold khi thả Item bất kỳ nào ra.

Việc tận dụng 1 trong 7 loại vũ khí này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất. Tỷ lệ trúng cá, nàng tiên cá cũng cao hơn nhờ sức mạnh mà vũ khí đó mang lại. Bạn cũng nên tập thay đổi súng bắn liên tục và nhắm trúng mục tiêu để săn cá nhé!

#2. Áp dụng chiến thuật chơi rỉa cá

Mẹo chơi game bắn cá ăn xu mà ít người biết tới chính là dùng chiến thuật chơi rỉa cá. Nhiều người thường mắc phải sai lầm và tham vọng nhắm bắn vào cá lớn để ăn nhiều xu thôi. Họ đã bỏ quên những con cá nhỏ đang bơi tung tăng quanh đó. Nếu bạn là người mới chơi bắn cá thì không nên chú tâm việc bắn vào cá lớn. Vì khi bắn cá lớn không chết được mà bạn còn bị mất hết đạn vô ích. Bên cạnh đó những con cá bị đạn lạc bắn trúng sẽ không được tính xu.

Kinh nghiệm bắn cá ăn xu trực tuyến hay tại siêu thị chính là dùng góc nhỏ máy để bắn vào cá nhỏ.

Cách chơi game Bắn cá ăn xu hiệu quả
Kinh nghiệm, mẹo chơi game bắn cá ăn xu hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách bắn: Bạn hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá của mình. Tiếp đó là hãy bắn từng viên 1 thật chậm rãi để đạn đi về 1 hướng. Lúc này mỗi viên đạn được bắn ra sẽ trúng vào 1 con và ăn tiền xu; Còn đối với những con cá lớn thì cần bắn từ 2-3 viên nhiều hơn.

#3. Nên bắn vào cá khi cá vừa bơi ra khỏi bàn

Tùy vào cách chỉnh máy bắn mà các con cá khi vừa bơi ra khỏi bàn có thể chết ngay. Vì thế, người chơi nên tính toán và để ý các con cá vừa ra khỏi bàn để ngắm bắn.

Việc bạn tính xác suất bắn vào các con cá này thì khả năng thắng tiền của bạn khá cao. Bạn chỉ cần ngồi nạp đạn và canh me ở góc bàn mà đợi cá ra và bắn ăn xu thôi.

#4. Mẹo chơi game Bắn cá ăn xu bằng cách bắn Headshot

Bạn nên dùng đạn lớn tầm 4 và 5 gì đó. Việc săn các con cá lớn có nhiều hơn 5 xu thì mới không bị lỗ tiền xu. Nhưng bạn phải chú ý rằng các con cá lớn này thường rất khỏe và rất khó bị bắt được. Bạn hãy tận dụng cơ hội chờ cá bơi thành bầy đàn chồng lên nhau rồi mới bắn vào. Điều này giúp cơ hội trúng cá cao hơn khi bắn đạn mạnh. Bạn nên tích nhiều đạn và tập bắn Headshot vào đầu cá để chiến thắng.

#5. Bắn liên tục khoảng 3-5 phát đạn

Việc bạn sử dụng đạn 2 và ngắm bắn con cá nào đó. Thì bạn có thể bắn liên tục 3-5 phát đạn vào bầy á. Theo như kinh nghiệm chơi game thì bầy cá hay đi theo bầy từ 10 con và mỗi con là 2 xu. Việc bắn liên tục vào bầy cá như vậy giúp bạn tăng khả năng đánh bắt cá cao hơn do diện tích của lưới bắt rộng ra dễ dính cá.

Nhưng kiểu bắn này có 1 nhược điểm chính là bạn sẽ tốn khá nhiều xu. Nếu bạn áp dụng mẹo chơi game bắn cá ăn xu bằng cách bắn liên tục 3-5 phát không thành công. Thì hãy đổi ngay sang một chiến thuật khác hợp lý hơn.

#6. Cách bắn băng bi vào cá

Tác dụng của cách bắn này là giúp tỷ lệ cá bị bắt cao hơn vì tăng số đạn bắn cùng lúc vào 1 con cá. Việc bắn băng bi khiến cho những viên đạn này sẽ đập vô tường và dội ngược lại về con cá. Nhưng đây cũng là cách làm bạn hao hụt lượng đạn rất là nhiều.

Lưu ý rằng: Đây là cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả trên bàn chơi nếu bạn đang tranh chấp cá với người khác.

#7. Bắn vào cá lớn khi đã tích đủ đạn

Chiến thuật góp đủ đạn bắn vào cá lớn là điều khá hay khi chơi. Nhưng đây chỉ là cách phù hợp với những ai có nguồn tiền lớn để góp dự trữ. Sau khi bạn đã có được khoản tiền lớn, thì bạn có thể tập trung bắn vào các con cá lớn như cá mập, nàng tiên cá,… trong đại dương. Muốn hạ gục những con cá to này thì cao thủ thường dùng đạn 7 để bắn vào. Nếu bạn bắt được cá to thì bạn sẽ được thưởng xu gấp từ 100-200 lần so với mức tiền viên đạn đã bắn được cá.

Trên đây là những kinh nghiệm cách bắn cá ăn xu tiền thưởng được cao thủ chia sẻ. Nhưng bạn cần phải có thời gian thử nghiệm và tập luyện lâu dài mới quen được những cách bắn này. Hy vọng với bài chia sẻ mẹo chơi game bắn cá ăn xu online này từ Kinh Nghiệm Số sẽ giúp bạn chơi kiếm tiền dễ dàng hơn.

- Advertisement -