HomeGameCặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ đam mê...

Cặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ đam mê PUBG Mobile

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Tích cực cày game cặp đôi kết thúc bằng một đám cưới như trong mơ, ai bảo thường xuyên chơi game là không có người yêu?

Không ít game thủ đã chịu những phàn nàn từ phía người thương của mình vì dành quá nhiều thời gian cho game. Không ít cặp đôi đổ vỡ vì một trong hai người cắm đầu vào game. Có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh câu hỏi “Anh chọn em, hay chọn game”. Vì vậy, việc tìm được nửa kia đồng cảm và có chung sở thích chơi game là niềm ao ước của hàng triệu game thủ.

Chuyện tình yêu của cặp vợ chồng game thủ PUBG Mobile đặc biệt dưới đây đã tạo ra niềm tin và nguồn động lực rất lớn cho cộng đồng mạng tin vào “thế giới ảo – tình yêu thật”

Nhân vật chính của câu chuyện tình ngọt ngào này là hai game thủ – Phạm Khánh Duy (KimDuy1003) và Nguyễn Mỹ Kim (NGMyxKim1003).

Theo chia sẻ của Khánh Duy và Mỹ Kim với Sport5.vn, họ quen nhau qua game PUBG Mobile. Sau 4 tháng tìm hiểu và hẹn hò, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân. Quãng thời gian đầu, cặp đôi gặp nhiều khó khăn khi không nhận được sự chấp thuận từ phía gia đình.

Nhưng gạt sang một bên sự “phản đối”, cả hai vẫn dành những tình cảm ngọt ngào nhất cho nhau. Cuối cùng, khi thấy tình cảm của các con tiến triển tốt đẹp, hai bên gia đình đã chấp thuận cho Khánh Duy và Mỹ Kim về chung một nhà.

Sau khi chia sẻ một loạt hình ảnh cùng nhau chạy bo và bộ ảnh cưới của mình lên trên cộng đồng

tại Việt Nam, bài viết đã nhận được hơn 7,3 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận và được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội.
Thay mặt cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, xin gửi lời chúc phúc tới hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

- Advertisement -