HomeGameTổng hợp các lỗi FIFA Online 4 và...

Tổng hợp các lỗi FIFA Online 4 và cách khắc phục nhanh nhất!

4.3/5 - (6 bình chọn)

Trong quá trình trải nghiệm bất cứ game nào đó, người chơi thường gặp một số lỗi không đáng có khiến bạn có cảm giác khó chịu. Và FIFA Online 4 cũng không ngoại lệ, các game thủ sẽ gặp một số lỗi FIFA Online 4 điển hình như không vào được game, lỗi DirectX, Xigncode…. Vậy làm thế nào để khắc phục, cùng theo dõi nhé!

Khắc phục lỗi không vào được game FIFA Online 4

Khi người chơi ấn vào nút chơi game FIFA Online 4 mà lại không vào được. Nguyên nhân gân nên tình trạng này là do người chơi đã tắt tính năng tự cập nhật của hệ hệ điều hành Window. Điều này đã gây ra xung đột khi FO4 có bản Update để tương thích với  hệ điều hành mới.

Lỗi FIFA Online 4

Để khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện update lại toàn bộ hệ điều hành Windown
  • Bước 2: Sau đó cài file theo link vào thư viện và tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản của mình.

Tải file khắc phục lỗi FO4: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

  • Bước 3: Sau khi đã tải thành công, người chơi cần cài đặt file vào máy tính theo mặc định. Sau đó thoát ra và thử  đăng nhập lại.

Tuy nhiên, sau khi thục hiện ba bước trên mà vấn đề của bạn vẫn không thể giải quyểt, hãy liên hệ với đội hỗ trợ của Garena theo đường link hỗ trợ bởi máy tính của bạn đã gặp phải vấn đề khá nan giải. Hãy xác định tâm lý là việc này sẽ mất khá nhiều thời gian nhé.

Liên hệ hỗ trợ tại đây: https://hotro.garena.vn/

Lỗi Xigncode  FIFA Online 4 và cách khắc phục

Lỗi FIFA Online 4 xigncode là một trong những lỗi thường gặp trong FO4. Lỗi này liên quan đến việc kiểm tra hệ thống máy tính có đảm bảo an toàn để chạy game hay không.

Khắc phục lỗi FIFA Online 4

Trước tiên, bạn hãy thực hiện quét lại máy tính của mình bằng các chương trình dọn rác; diệt virut có sẵn trên hệ thống. Sau đó tắt các phần mềm hết các phần mềm bảo mật hệ thống đó và thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Tải tập tin Xigncode của FO4 về máy tính và giải nén
  • Bước 2: Tắt ứng dụng Garena và vào thư mục cài FO4,  tìm kiếm thư mục Xigncode [32837/xigncode/…].  Sau đó thực hiện xóa tất cả những file trong thư mục đó.
  • Bước 3: Tiến hành sao chép tất cả các file mà bạn đã giải nén ở bước 1, sau đó nhấn OK để hoàn thành sửa lỗi.

Như vậy là bạn đã thực hiện cách fix lỗi Xigncode FIFA Online 4 thành công mà không tốn quá nhiều thời gian rồi đấy.

Lỗi Directx 11 FIFA Online 4 và cách khắc phục

Lỗi Directx 11 là lỗi mà hầu như tất cả các game thủ Việt Nam đều gặp phải. Lỗi trên FIFA Online 4 này 100% có liên quan đến Card màn hình. Nó thường xuất hiện khi máy tính của bạn đã cài đặt DirectX 11 rồi nhưng bạn lại cài thêm bản Direct X 12. Điều này đã tạo nên xung đột khi mà chơi game, do đó bạn chỉ cần xóa cài đặt Direct X và cài lại là được.Để game chạy mượt nhất, không bị treo máy thì bạn nên tải phiên bản Direct X 11.

Lỗi FO4

Khắc phục lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop

Lỗi này xuất hiện khi cấu hình máy tính của người chơi không đáp ứng đủ điều kiện. Để khắc phục bạn buộc phải nâng cấp máy tính lên cấu hình cao hơn.

Sửa lỗi FIFA Online 4

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị cảu nhà phát hành:

  • Cấu hình tối thiểu:

– Hệ điều hành: Window 7/8/10 64 bit

CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).

RAM: 4 GB

– HHD: 16 GB

– Card đồ hoạ : GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.

– VRAM: 1 GB

DirectX: 11.0

  • Cấu hình đề nghị:

– Hệ điều hành: Window 7/8/10 64 bit

– RAM: 8 GB

– HHD: 16 GB

– CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent).

– VRAM: 3 GB

– Card đồ hoạ: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870,  bộ nhớ 3 GB

DirectX: 11.0

Lỗi kết nối thất bại: CREAT- PROC

Để khắc phục và fix lỗi FIFA Online 4 này, người chơi cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện cập nhật Garena PC lên phiên bản mới nhất. Sau đó nhấn vào biểu tượng răng cưa, tiếp tục chọn kiểm tra cập nhật.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng FIFA Online 4, tại góc dưới cùng bên trái màn hình chọn biểu tượng hình răng cưa, chọn Sửa để Garena sửa lỗi giúp bạn nhé. Quá trình này sẽ diễn ra lâu một chút, hãy kiên nhẫn chờ nhé.

Fix lỗi FIFA Online 4

Kết luận

Qua bài viết này, Kinh Nghiệm Số đã liệt kê ra một số lỗi điển hình của game FIFA Online 4 như lỗi Directx 11, lỗi Xigncode, lỗi không vào được FO4… và cách khắc phục . Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi FIFA Online 4 nhanh chóng và có trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game trên PC này. Chúc các bạn thành công!

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -