HomeCông nghệXeSiêu xe Bugatti La Voiture Noire giá 19 triệu...

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire giá 19 triệu USD đắt nhất thế giới

5/5 - (1 bình chọn)

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire vừa ra mắt đã khiến toàn thế giới bất ngờ. Trị giá 19 triệu USD, tương đương 450 tỷ VNĐ là mức giá không tưởng của 1 chiếc Bugatti tại triển lãm xe hơi Geneva.

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire ra mắt

Vừa mới ra mắt tại triển lãm xe hơi Geneva, siêu xe Bugatti La Voiture Noire đã khiến mọi người trầm trồ về ngoại hình và mức giá của nó.

Mẫu siêu xe bản đặc biệt này được thiết kế để chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 110 của Bugatti. Nó có giá 18.9 triệu USD – và là chiếc xe hơi đắt nhất mọi thời đại.

Nhưng tin xấu là ngay cả khi bạn có trong tay số tiền lớn đó, bạn cũng không mua được xe đâu. Hãng Bugatti chỉ sản xuất đúng một chiếc, và rất tiếc đã có người đặt mua chiếc xe duy nhất này mất rồi!

Chiếc xe này, được trang bị động cơ W16 cỡ lớn dung tích 8 lít, 16 xi lanh, 4 hệ thống tăng áp, mômen xoắn cực đại 1.600Nm, với mã lực lên đến gần 1.500. Xe có hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh (4WD).

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire giá 19 triệu USD đắt nhất thế giới hình 1

Còn cái tên “La Voiture Noire” có nghĩa là The Black Car (Chiếc xe màu đen), dùng chung khá nhiều thành phần linh kiện với hai siêu xe khác của Bugatti là Chiron và Divo.

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire giá 19 triệu USD đắt nhất thế giới hình 2

Mẫu siêu xe này được Bugatti thiết kế dựa trên cảm hứng từ chiếc xe đua huyền thoại Type 57 SC Atlantic, với thân xe được hoàn thiện thủ công hoàn toàn bằng chất liệu sợi carbon. Hệ thống đèn trước và sau của xe đều là đèn LED. Đặc biệt, phần đuôi xe có đến 6 ống xả.

Bạn đã chiêm ngưỡng được vẻ đẹp và độc đáo của Siêu xe Bugatti La Voiture Noire rồi chứ.

Cùng chiêm ngưỡng nó ngay nào!

Nguồn Genk

- Advertisement -