HomeCông nghệXeHonda Wave, mẫu xe quốc dân được độ lại...

Honda Wave, mẫu xe quốc dân được độ lại đẹp đến bất ngờ

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Honda Wave mẫu xe quốc dân đã quá quen thuộc với chúng ta đúng không nào. Trước đó và giờ đây bạn vẫn bắt gặp khá nhiều dòng xe này hằng ngày phục vụ cho mục đích di chuyển. Thậm chí phiên bản đầu tiên, sơ khai còn được giới chơi xe tìm mọi cách ngay cả khi phải đầu tư một khoản tiền lớn.

Mẫu xe Honda Wave, mẫu xe quốc dẫn đẹp đến bất ngờ khi được dọn dẹp lại 

Cùng chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời đến bất ngờ mà xe độ trên mẫu Honda Wave này nhé.

Phần đầu đơn giản hài hòa chỉ được trang bị cùm công tắc Domino bên trái nhỏ gọn hơn, nhưng lại có thêm nhiều núm chỉnh cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng phụ như đá Passing… Với giá thành hơn 1,5 triệu đồng đây là bộ cùm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng đặc biệt là Sonic, Satria/Raider.

Phần bững bên trái được khoét rộng hơn vừa đủ không gian để bắt trợ lực YSS đây là một món đồ chơi đến từ Thái Lan được sử dụng khá nhiều trên các dòng xe drag bên nước bạn cho khả năng chống sàng lắc làm ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao.

Nhìn xuống dàn chân đập vào mắt ta là một sự đơn giản đến bất ngờ khi chủ xe kết hợp đĩa LS đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại ngoại hình đơn giản hài hòa tinh tế kèm với đó là lực phanh mạnh hơn. Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan rất ấn tượng.

Hệ thống treo sau đơn giản với cặp phuộc Nice Thái Lan được sản xuất dành riêng cho các dòng xe Wave, Dream và Future tuy nhiên với chiều cao 330mm của mình nhiều bạn sử dụng Axelo vẫn có thể lựa chọn phuộc này để gia tăng sự êm ái và ổn định hơn cho dàn chân sau của chiến mã mình.

Phần cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan đem lại ngoại hình bắt mắt hơn và giải nhiệt cực nhanh bên cạnh có còn chống hoen rĩ và khi nóng lên ở nhiệt độ cao sẽ tự đổi màu vô cùng đẹp. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy một thương hiệu đồ chơi đến từ Malay được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi độ bền chất lượng và độ tinh tế.

Cùng với tin xe chiêm ngưỡng Honda Wave, mẫu xe quốc dân đã được độ lại đẹp như thế nào?

Cho đến nay, với sự phát triển công nghệ và đặc biệt là trong ngành xe cộ. Dù đã có thêm nhiều hơn các thế hệ mới phát triển, nhiều tiện ích hữu ích hơn. Nhưng mẫu xe quốc dân này đặc biệt là các thế hệ đầu đời vẫn luôn là “người đồng hành” được giới chơi xe độ lại. Thay vì phải đầu tư một con xe mới thậm chí là còn đắt đỏ hơn.

Bạn có đang sở hữu con xe quốc dân này không?

Nguồn: Trangcongnghe

- Advertisement -