HomeCông nghệTối nay Facebook tung tính năng “hẹn hò” tại...

Tối nay Facebook tung tính năng “hẹn hò” tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Facebook vừa cho ra mắt tính năng “Làm quen với bạn bè mới” tại Việt Nam. Đây là tính năng hẹn hò làm quen với bạn bè mới vô cùng tiện lợi cho người dùng và các FA.

Tính năng “Làm quen với bạn bè mới” trên Facebook

Đây là tính năng cho phép người dùng trên mạng xã hội nổi tiếng này làm quen với nhau. Nó dựa trên các sở thích chung để gợi ý kết bạn cho nhau; Cả 2 người không có bạn bè chung nào cả.

Theo thông tin từ phía đại diện Facebook cho biết. Tính năng này sẽ tung ra vào lúc 23h tối nay, ngày 26/3 trên cả 2 nền tảng là Android và cả iOS. Thị trường Việt Nam và cả Colombia sẽ là 2 nơi đầu tiên trên thế giới sẽ trải nghiệm tính năng này.

Khi nhìn thấy các tính năng của Làm quen với bạn bè mới (Meet new friends), nhiều người dùng đã liên tưởng đến ngay 1 dịch vụ hẹn hò; Giúp người dùng MXH khổng lồ này có thể gặp gỡ nhau dựa trên những điểm chung giữa họ.

Tính năng mới “Giúp các bạn kết nối với những người không quen biết. Nhưng có những điểm chung như sống chung cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học – đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới”, đại diện Facebook cho biết.

Tối nay Facebook tung tính năng “hẹn hò” tại Việt Nam hình 1
Tính năng Làm quen với bạn bè mới

Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook rõ ràng không muốn bỏ qua cơ hội trở thành một nền tảng kết nối những người muốn kiếm tri kỷ. Cách đây nửa năm, quốc gia Colombia cũng được chọn là nước đầu tiên thử nghiệm tính năng Dating, tính năng thuần hẹn hò của Facebook.

Facebook Dating cho phép người dùng tạo một tài khoản riêng biệt với tài khoản Facebook, thêm ảnh, thêm các thông tin cá nhân,… Sau đó Facebook sẽ dùng các thuật toán để tìm kiếm những người có cùng sở thích để người dùng chọn kết bạn hay là không.

Tương tự ứng dụng hẹn hò Tinder, người dùng Facebook Dating có thể chọn làm quen với người được đề xuất, hoặc chỉ cần nhấn chọn “Không thích” (Not interested) để bỏ qua một ai đó.

Tin nhắn trên nền tảng Facebook Dating cũng sẽ nằm độc lập với phần tin nhắn trên Facebook Messenger. Đặc biệt khi sử dụng Dating; bạn không thể gửi ảnh hoặc đường link với nhau. Lý do này là để phòng tránh và hạn chế việc ảnh có nội dung không phù hợp hoặc link xấu bị phát tán ra.

Cùng đón chờ và hóng sự tiện lợi của tính năng Làm quen với bạn bè mới của Facebook nhé!

Nguồn ICTNews

- Advertisement -