HomeCông nghệTính năng hẹn hò Facebook Dating cho phép bạn...

Tính năng hẹn hò Facebook Dating cho phép bạn ‘crush dạo’ tới 9 người cùng lúc

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Người mà bạn thầm thích sẽ nhận được thông báo ‘có người đang crush bạn’ và bạn cũng sẽ nhận được thông báo tương tự nếu cả 2 cùng crush nhau.

Như chúng ta đã biết Facebook ngày hôm nay đã bắt đầu triển khai tính năng ‘Hẹn hò’ sau một thời gian dài thử nghiệm. Đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới, không giống như ‘Gặp gỡ bạn mới’, ‘Hẹn hò’ sẽ là một tính năng giúp người dùng Facebook có thể tìm được một nửa kia của mình, tương tự như nhiều app dating hiện nay như Tinder, Badoo,…

Đây là một tính năng khá thú vị dành cho những người hay đi ‘crush dạo’. Bạn có thể thêm vào danh sách tới 9 crush một lúc, như là một phương án dự phòng vậy. Bên cạnh đó, để tránh việc ‘spam crush’ thì một khi danh sách Secret Crush đã đầy, Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Hiện tại, tính năng ‘Hẹn Hò’ đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam (nhưng chưa đầy đủ tính năng). Bạn có thể thiết lập profile cá nhân ngay từ hôm nay, nhưng sẽ phải đợi Facebook thu thập đủ dữ liệu mới có thể gợi ý người dùng hẹn hò cho bạn được.

Nguồn Genk

- Advertisement -