HomeCông nghệNữ streamer bị cấm cửa khỏi Twitch vì… làm...

Nữ streamer bị cấm cửa khỏi Twitch vì… làm “chuyện người lớn” trên sóng livestream

5/5 - (3 bình chọn)

Một nữ streamer của nền tảng Twitch đã bị cấm 7 ngày sau khi vô tư làm “chuyện người lớn” trên sóng livestream.

Nền tảng phát trực tuyến Twitch từ lâu đã nổi tiếng với những khoảnh khắc dở khóc dở cười và vô cùng nhạy cảm xuất hiện trên sóng livestream. Chẳng hạn như các streamer vô tư chiếu phim “người lớn” cho người hâm mộ xem, thậm chí là những hành động đỏ mặt như… wax lông trước hàng nghìn lượt theo dõi.

Điều này thật khó tin, nhưng những tình huống quái gở không dừng lại ở đó, mọi thứ đã đi xa đến mức một nữ streamer vừa qua đã vô tư “làm chuyện ấy” trong buổi stream Twitch của cô.

Nữ streamer tai tiếng này có tên Kimmikka, trên sóng livestream, cô và bạn trai đã uống rượu và ngồi tựa vào bàn PC với một góc máy quay chỉ có thể bắt được những hình ảnh về khuôn mặt của cô. Tuy nhiên, nữ streamer này không hề hay biết, máy quay cũng quay được những hình ảnh phản chiếu trên kính cửa sổ, cho thấy phía sau của Kimmikka vẫn còn một chàng trai đang có những hành động khiến dân mạng “đỏ mặt”.

Kết quả là, nữ streamer ngay lập tức bị cấm trên Twitch nhưng không may là video đã được lan truyền trên trang Livestreamfails.

Ngay sau sự cố thu hút nhiều sự chú ý, Kinh Nghiệm Số được biết Twitch đã chặn tài khoản của nữ streamer. Trả lời phóng viên, kimmikka nói: “Đó là một tai nạn do say rượu và buổi stream đã kết thúc nhanh chóng”.

Kimmikka được cho là đã bị cấm trong 7 ngày, nhưng một số người cho rằng lệnh cấm của Twitch có thể kéo dài hơn hoặc trở thành lệnh cấm vô thời hạn do vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc cộng đồng của nền tảng công nghệ này.

Mặt khác, nữ streamer chỉ có 231 người theo dõi, nên có thể mức độ lan truyền sẽ không quá kinh khủng, chưa rõ Twitch sẽ quyết định hành động ra sao với Kimmikka.

- Advertisement -