HomeCông nghệMessenger Facebook bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt...

Messenger Facebook bị lỗi, ca sĩ, Á hậu Việt người chuyển sang hành nghề se duyên

5/5 - (1 bình chọn)

Messenger chỉ lỗi 1 chút thôi, cộng đồng mạng cho đến các sao Việt đã rần rần thế này rồi đây.

Chiều tối ngày 10/12, Facebook Messenger bị lỗi tin nhắn không thể gửi được. Tin nhắn lỗi chậm từ 10-15 phút gây ra nhiều trở ngại cho người dùng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho đến các sao Việt ngoài “khó chịu” 1 chút thì rất nhiều người có góc nhìn thú vị. Lướt 1 vòng Facebook, trang chủ không chỉ tràn ngập những màn thả thính mà còn là nơi để các “ông tơ bà nguyệt” hành nghề.

Dưới bài đăng mới nhất của nam ca sĩ Vũ, anh đã biến comment của mình thành nơi để đôi lứa thổ lộ. Á hậu Kim Duyên thì chia sẻ cô đã phải ngồi “chill chill” từ chiều để đợi tin nhắn mà không hề biết Messenger bị lỗi.

 

Trên story Nhật Lê – bạn gái cũ của Quang Hải cũng nhân dịp này mà tiết lộ với dân tình rằng mình đang nói lời yêu thương với bạn trai thì số nhọ. Nam diễn viên của bộ phim Mắt Biếc – Trần Nghĩa có vẻ “tỉnh” hơn nhiều người, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, anh cho rằng chỉ là lỗi do cập nhật 1 chút mà thôi.

Sự cố không gửi được tin nhắn trên Messenger hiện đã được đội ngũ Facebook cập nhật sửa lỗi. Các bạn có thể gửi tin nhắn như bình thường ngay từ bây giờ rồi đó!

- Advertisement -