HomeCông nghệMáy TínhYahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7...

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 kết thúc 1 huyền thoại

5/5 - (2 bình chọn)

Kỷ niệm mà Yahoo Messenger mang đến cho cho rất nhiều người các hệ đầu 8x, 9x thời trước một thời huyền thoại buzz, tấm cám….

Huyền thoại một thời Yahoo Messenger đã chính thức thông báo kết thúc 1 chằng đường huyền thoại. Cụ thể, 17/7 là dấu mốc được công ty mẹ Verizon (đã mua lại Yahoo trước đây) đưa ra.

“Hiện chúng tôi chưa có dự định ra mắt ngay một sản phẩm tương tự thay thế nào cho Yahoo Messenger trong lĩnh vực ứng dụng nhắn tin. Tất nhiên sẽ vẫn có những dịch vụ mới được thử nghiệm tiếp theo, hiện tại đang là Yahoo Squirrel – một ứng dụng nhắn tin nhưng khá đặc biệt, chỉ những ai được mời mới có thể vào trò chuyện với nhau.” – Oath Inc., một công ty con của Verizon lên tiếng.

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 kết thúc 1 huyền thoại
Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 kết thúc 1 huyền thoại

Trong suốt 20 năm qua, phải có đến hàng trăm triệu người đã đăng ký và sử dụng Yahoo Messenger. Được biết, các thông tin cá nhân người dùng vẫn được giữ lại nguyên vẹn để sử dụng những dịch vụ khác như Yahoo Mail, tin tức… chứ không “chết” theo Yahoo Messenger.

Lý do cho việc khai tử Yahoo Messenger không được đưa ra cụ thể, nhưng nhiều người vẫn có thể đoán được đó là do sự thống trị của những ông lớn như Facebook, Snapchat của các ông lớn các mạng xã hội ngày càng lên ngôi thay thê Yahoo

Nếu bạn muốn giữ lại một thời đầy kỷ niệm “trẻ trâu” hoặc đôi khi là những dòng nhắn chứa đầy tâm sự thời hoàng kim khi Yahoo còn lên ngôi, hay truy cập địa chỉ này, đăng nhập và làm theo hướng dẫn. Các bạn đăng nhập vào nó sẽ gửi bạn lịch sử chat thời trể trâu của bạn quay kỉ ức thời

Nick Yahoo thời trẻ trâu của bạn là gì ?

- Advertisement -