HomeCông nghệMáy TínhTháng 9 sắp tới, Apple có thể ra mắt...

Tháng 9 sắp tới, Apple có thể ra mắt Macbook Pro 16 inch lớn nhất trước giờ

Đánh giá bài viết post

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Theo báo cáo của Forbes, dẫn nguồn tin từ IHS Markit, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch mới vào tháng 9 tới đây. “Chúng tôi dự đoán Apple sẽ ra mắt một sản phẩm mới tại sự kiện ngày 19 tháng 9, nếu không xảy ra bất ngờ nào”, Phó Giám đốc Jeff Lin của IHS Markit cho biết trong một email.

Tháng 9 này, Macbook Pro 16 inch màn hình lớn nhất trước giờ được trình làng

Đến thời điểm hiện tại, Apple đã cho ra các dòng macbook, macbook pro, macbook air luôn được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng, trẻ trung. Cấu hình, hiệu suất ổn định và nhiều tỷ lệ kích thước phù hợp cho người dùng lựa chọn. Trong số những đứa con đó, macbook pro 15,4 inch là tỷ lệ màn hình lớn nhất trong dòng macbook pro. Nhưng trong tháng 9 tới đây: Phiên bản Macbook Pro được trang bị kích thước màn hình lớn hơn được ra mắt.

IHS Markit cũng tiết lộ sản phẩm mới này là một chiếc MacBook Pro, với kích thước màn hình 16 inch, được trang bị CPU mới và chạy MacOS mới (Catalina). Chiếc MacBook Pro này sẽ sử dụng màn hình LCD của LG, thay vì màn hình OLED.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo hồi đầu năm cũng nhận định rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch. Ngoài ra, Apple cũng sẽ nâng cấp MacBook Pro 13,3 inch và MacBook Air Retina với bộ vi xử lý mới vào tháng 9 này.

Chiếc MacBook Pro 16 inch này khi được ra mắt sẽ trở thành chiếc laptop có kích thước màn hình lớn nhất của Apple. Hiện tại, MacBook Pro 15,4 inch là kích thước màn hình lớn nhất và 13 inch là kích thước màn hình nhỏ nhất của Apple.

Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc MacBook Pro 16 inch này một bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 9, rất có thể là Core i9-9980HK. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chip đồ họa mà Apple sử dụng sẽ là loại nào. Phiên bản MacBook Pro 15 inch được nâng cấp hồi tháng 5 vẫn đang sử dụng chip đồ họa AMD Radeon Pro Vega 20 với 4GB bộ nhớ.

MacBook Pro 15 inch hiện tại có độ phân giải 2.880 x 1.800 pixel. Theo IHS Markit, MacBook Pro 16 inch mới có thể được nâng cấp lên độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel.

Đây là chiếc Macbook Pro có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến này đến từ Apple. Kinh nghiệm số cập nhật đến bạn các thông tin về chúng trong bài viết sau…

Tham khảo: Forbes

- Advertisement -