HomeCông nghệMáy TínhNếu nghĩ mình là người dũng cảm, hãy đặt...

Nếu nghĩ mình là người dũng cảm, hãy đặt tấm ảnh này làm hình nền máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Trước tiên, bạn hãy nhìn thử tấm hình này xem sao nhé:

Không có gì bất thường, chỉ là một bức ảnh được chỉnh sửa khá công phu về hiệu ứng màu sắc giống một ngôi sao nào đó trong bối cảnh vũ trụ thôi phải không?

Thế nhưng đừng vội kết luận như vậy. Nếu bạn đang dùng máy tính, hãy thử nhổm người dậy và nhìn bức ảnh này theo góc nghiêng từ trên cao xuống xem. (Nếu dùng smartphone, chỉ cần nghiêng máy sao cho bạn đang nhìn nghiêng từ gần cạnh trên của màn hình xuống là xong)

Nhận ra điều bí ẩn gây sốc rồi chứ?

Nếu trí não bạn vẫn chưa chịu chiều lòng đôi mắt, thì hãy xem đoạn video ngay sau đây để biết được lý do tại sao anh chàng này – sau khi được một người bạn “khuyên” nên để bức hình đó làm ảnh nền – đã phát hoảng khi nhận ra sự thật “rùng rợn” ngay bên trong nó nhé!

Chuyện là, một anh chàng đã được bạn “khuyên” nên dùng bức hình không gian vũ trụ để làm hình nên máy tính. Thế nhưng, anh bạn đã “phát hoảng” khi nhận ra sự thật “rùng rợn” ngay bên trong nó.

Trông thì chẳng có gì bất thường, đó đơn giản chỉ là một bức ảnh được chỉnh sửa khá công phu về hiệu ứng màu sắc giống một ngôi sao nào đó trong bối cảnh vũ trụ thôi phải không?

Bạn chỉ cần đứng dậy và nhìn màn hình từ trên cao, và sự thật là đây. Kể cả khi bạn dùng nó làm hình nền cho “dế yêu” cũng dễ dàng nhận ra sự thật kinh dị khi nghiêng máy.

“Bạn tôi đã gửi cho tôi bức hình này, ban đầu tôi nghĩ nó thực sự đẹp và khá tuyệt để làm phông nền cho bộ máy tính, cho tới khi tôi liên tục… mất ngủ khi nhìn thấy điều ấy”, anh chàng chia sẻ trong video đăng tải lên YouTube và nhậnd dược sự quan tâm của nhiều người.

Thật là một trò “chơi khăm” quá sáng tạo! Hãy tưởng tượng, khi bạn vô tư sử dụng tấm hình nền này và rồi một đêm hoang vắng, bạn bất chợt phát hiện ra ai đó đang nhìn mình như anh chàng kia đã trải qua, sẽ thế nào đây?

Và nếu bạn nghĩ mình dũng cảm, thì hãy thử sử dụng những hình ảnh tương tự như trên để làm hình nền nhé! Để khi tình cờ nghiêng góc máy, bạn sẽ biết mình có gan dạ hay không.

- Advertisement -