HomeCông nghệLotus - mạng xã hội xoay quanh nội dung...

Lotus – mạng xã hội xoay quanh nội dung sắp ra mắt: Huy động vốn 1.200 tỷ đồng

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Dự kiến, ngày 16/9 tới, Lotus – Mạng xã hội xoay quanh nội dung sẽ chính thức ra mắt bản beta.

Mạng xã hội Việt Nam Lotus sắp ra mắt

Hệ sinh thái Internet Việt Nam chào đón thành viên mới nhất: Mạng xã hội Lotus do công ty cổ phần VCCorp đầu tư và triển khai, với nguồn vốn từ các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. VCCorp đã ấp ủ ước mơ suốt một năm qua, mong muốn xây dựng một mạng xã hội khác biệt, sử dụng nội dung hay để lan truyền thông điệp tới mọi người dân Việt Nam.

Lotus, huy động 1200 tỷ hệ thống sử dụng token để lan tỏa những điều tốt đẹp
Lotus, huy động 1200 tỷ hệ thống sử dụng token để lan tỏa những điều tốt đẹp

Đây không chỉ đơn giản là nền tảng đăng nội dung lên để người khác đọc, Lotus cung cấp một công cụ tương tác thú vị, tăng tính liên kết giữa người sản xuất nội dung và người đánh giá cao những gì họ đang tiếp nhận: đó là token.

Người dùng mạng xã hội Lotus sẽ được nhận token khi sử dụng, tiêu token vào những mục đích khác nhau, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những nội dung họ cho là hay và bổ ích tới từ những nhà sản xuất nội dung họ theo dõi.

Công sức thiết kế nên Lotus thuộc về hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp, những cá nhân sáng giá của lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, điện toán đám mây, … Tính tới nay, dự án đã huy động được hơn 700 tỷ VNĐ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước. Dự kiến, trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động, VCCorp sẽ tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ VNĐ nữa để sẵn sàng lực lượng, tiến bước trên con đường phát triển lâu dài.

Dự kiến, ngày 16/9 tới, Lotus – Mạng xã hội của nội dung sẽ chính thức ra mắt bản beta. Hãy cùng đồng hành với Kinh nghiệm số để cập nhật các tin tức công nghệ mỗi ngày nhé!

Nguồn: Genk

- Advertisement -