HomeCông nghệLộ diện tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro,...

Lộ diện tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro, sẽ sớm trình làng

5/5 - (1 bình chọn)

Sau AirPods 2, mẫu tai nghe không dây Powerbeats Pro sẽ sớm được Apple trình làng. Đây là mẫu tai nghe có thể nói là dành ưu thế hơn cho những ai yêu thích tập luyện thể thao. Tuy nhiên giá bán và các thông số kèm theo vẫn chưa được tiết lộ.

Tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro đã lộ diện

Tuần trước, có thông tin cho rằng Apple chuẩn bị ra mắt một mẫu tai nghe có tên gọi là Beats Powerbeats không dây thực thụ trong tháng tới. Mới đây, phiên bản iOS 12.2 mới được phát hành cung cấp cho chúng ta những hình ảnh đầu tiên của tai nghe Powerbeats Pro.

Ẩn bên trong iOS 12.2 là ảnh và ảnh động giới thiệu Powerbeats Pro không có bất kỳ dây kết nối nào. Về mặt thiết kế, tai nghe này gần giống với Powerbeats3 nhưng không có dây. Powerbeats Pro sẽ có màu đen và màu trắng.

Apple lấy cảm hứng thiết kế mẫu tai nghe Powerbeats Pro đặc biệt thể thao này từ chiếc Powerbearst 3. Tuy nhiên, điểm thay đổi ấn tượng nhất chính là phần dây kết nối đã được loại bỏ hoàn toàn.

Hình ảnh hộp sạc của Powerbeats Pro cũng xuất hiện trong iOS 12.2. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe Powerbeats Pro sẽ được sạc lại khi đặt vào hộp giống như AirPods. Powerbeats3 hiện tại có thời lượng pin lên tới 12 tiếng nhưng chưa rõ Powerbeats Pro sẽ nghe nhạc được bao lâu. Dẫu vậy, hộp sạc tích hợp pin sẽ giúp người dùng có thêm thời gian sử dụng tai nghe khi phải di chuyển.

Tai nghe Powerbeats luôn là giải pháp thay thế phổ biến nhất cho AirPods do có thiết kế phù hợp hơn với việc tập luyện thể dục thể thao. Phần quai của mỗi tai nghe sẽ giúp cố định vị trí và nó cũng có các đầu tai khác nhau phù hợp với các kích cỡ tai và nhu cầu khử tiếng ồn khác nhau. Ưu thế hơn AirPods, khả năng cách âm của mẫu tai nghe này được đánh giá tốt hơn.

Trong thông tin rò rỉ tuần trước, Powerbeats Pro được cho là sẽ dùng chip H1 mà Apple vừa trình làng trên AirPods mới. Dự kiến, Powerbeats Pro cũng có khả năng triệu hồi trợ lý ảo Siri. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Powerbeats Pro.

Thời điểm hiện tại, mẫu tai nghe tiếp theo có tên gọi Powerbeats Pro thực sự vẫn chưa được tiết lộ nhiều lắm. Theo dự tính, sẽ có 2 phiên bản gồm màu đen và trắng sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.

Và rất có thể, mẫu tai nghe này sẽ được trình làng trong tháng tới. Đến lúc đó, còn rất nhiều thông tin thú vị về mẫu tai nghe thể thao này, cùng theo dõi trong các tin tức công nghệ sau nhé.

Nguồn: GenK

- Advertisement -