HomeCông nghệLộ diện Smartphone 5G Asus: Trượt 2 chiều, màn...

Lộ diện Smartphone 5G Asus: Trượt 2 chiều, màn hình không khiếm khuyết

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Sau khi giới thiệu bản thiết kế về dòng smartphone mới của mình. Asus tiếp tục và phát triển mang đến các dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Đánh dấu bước chuyển đổi mạnh mẽ trong thị trường công nghệ của mình.

Lộ diện Smartphone 5G Asus: Trượt 2 chiều, màn hình không khiếm khuyết

Chắc hẳn bạn vẫn còn ấn tượng bởi thiết kế 2 chiều trong dòng điện thoại Nokia N95 chứ? Khi trượt xuống bạn sẽ có các nút điều khiển đa phương tiền và khi trượt lên bạn sẽ có một bàn phím. Và rất có thể, Asus mang đến cho bạn chiếc smartphone 5G trượt 2 chiều này. Dường như nó được lấy cảm hứng ý tưởng từ chiếc Nokia đó.

Concept smartphone 5G của Asus được tạo ra bởi nhà thiết kế từng làm việc cho dự án Zenfone 5 và được chia sẻ trên Twitter bởi Evan Blass, leaker có tiếng trong làng rò rỉ. Dù có 2 model khác nhau nhưng về cơ bản chúng đều có thiết kế trượt 2 chiều và màn hình không khiếm khuyết.

Model đầu tiên khi trượt xuống để lộ 2 camera trước với 2 đèn LED lớn 2 bên, cung cấp ánh sáng cho ảnh selffie. Trượt lên sẽ hé lộ loa Harman Kardon ở bên dưới.

Model 1: Cảm biến vân tay dưới màn hình, camera xếp dọc
Model 1: Cảm biến vân tay dưới màn hình, camera xếp dọc

Ở phía sau của model này có camera kép xếp dọc và được đặt ở gần cạnh trên. Phía sau máy không có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng nó có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Model thứ 2 thay loa bên dưới của model thứ nhất bằng một màn hình phụ cỡ nhỏ. Màn hình này có thể được dùng để hiển thị các nút điều khiển dựa trên ứng dụng đang được sử dụng. Trong ảnh, bạn có thể thấy các tùy chọn chỉnh sửa cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Mặt sau của model thứ 2 cũng có camera kép. Tuy nhiên, máy có cảm biến vân tay ở phía sau.

Model 2: Màn hình phụ nhỏ thay loa bên dưới model , camera kép mặt sau
Model 2: Màn hình phụ nhỏ thay loa bên dưới model , camera kép mặt sau

Bên cạnh ảnh concetp, Evan Blass còn chia sẽ một loạt ảnh chụp nguyên mẫu thật của cả 2 model. Nhiều khả năng Asus đang trong quá trình phát triển, thử nghiệm để tìm ra model nào tốt hơn. Chưa rõ Asus có ý định thương mại hóa các model này hay không.

Hay cho đến ngày các model này chính thức trình làng, chúng ta vẫn chưa biết thực sự smartphone này có sự thay đổi như thế nào. Ngoài điểm chung đầu tiền về 2 model này đó là trượt 2 chiều và màn hình không khiếm khuyết. Tuy nhiên, việc hi vọng vào những chiếc smartphone đến từ thương hiệu dành được nhiều sự yêu thích này là rất tốt.

Cùng chờ đón nhiều hơn một model thật tuyệt vời đến từ Asus nhé.

Nguồn: GenK

- Advertisement -