HomeCông nghệAndroidKNS trên tay Xiaomi Mi Mix 2 siêu phẩm...

KNS trên tay Xiaomi Mi Mix 2 siêu phẩm thiết kế không viền, hoàn thiện cao

5/5 - (1 bình chọn)

Xiaomi Mi Mix 2 vừa chính thức ra mắt tại Bắc Kinh. Ngoài bản tiêu chuẩn, máy còn có thêm phiên bản Special Edition dùng chất liệu ceramic.

Sau đây là là 1 số hình ảnh Kinh Nghiệm Số trên tay chiếc Xiaomi Mi Mix 2
xiaomi-mi-mix-2-1
Xiaomi Mi Mix 2 xứng đáng là một siêu phẩm của làng di động. Mi Mix đời đầu khơi dậy cảm hứng về một chiếc smartphone đến từ tương lai. Mi Mix 2 hoàn thiện nốt những thiếu sót của bản tiền nhiệm trước đó.
xiaomi-mi-mix-2-2 xiaomi-mi-mix-2-3 xiaomi-mi-mix-2-5 xiaomi-mi-mix-2-6
Cấu hình
capture-1505123177191

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 qua thiết kế

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 có nhiều thay đổi về mặt thiết kế về mặt trước so với Mi Mix. Màn hình với kích thước nhỏ hơn từ 6,4 inch xuống còn 5.99 inch. Màn hình trên Mi Mix 2 sử dụng tỉ lệ 18:9 tương tự như trên Samsung Galaxy S8 hay LG G6. Viền màn hình năm nay có thiết kế dày hơn thế hệ đầu, nhưng vẫn cho cảm giác gần như không viền.

Mặt sau Xiaomi Mi Mix 2 có không có nhiều thay đổi vẫn giữ vị trí camera sau, đèn flash, cảm biến vân tay và dòng chữ quen thuộc Mix Design By Xiaomi. Một điểm khác biệt ở camera của Mi Mix 2 đó là nó bị lồi lên và viền được mạ vàng 18K trong rất sang trọng.

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 đã được thay đổi các cạnh so với thế hệ đầu, không còn là nguyên khối chung với mặt sau nữa mà là khung kim loại. Vì vậy tạo cảm giác chắc chắn và cầm máy bám tay hơn. Cạnh phải là nút tăng giảm và nút nguồn. Cạnh trái là khay sim
Cạnh dưới là cổng USB Type C, mic và loa ngoài được làm hoàn thiện khá tốt. Cạnh trên Mix 2 đã loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm chỉ còn mic thoại.

- Advertisement -