HomeCông nghệiOSThiết kế tuyệt mỹ của iPhone mới rò rỉ...

Thiết kế tuyệt mỹ của iPhone mới rò rỉ trong bản mô tả cuối cùng

1.4/5 - (9 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R hay bất kỳ một chiếc iPhone mới nào trong thế hệ tiếp theo cũng còn đến gần 5 tháng nữa chúng mới được trình làng.

Thiết kế đẹp trên cả mong đợi của iPhone mới trong bản thiết kế cuối trước khi lên kệ

5 tháng là quãng thời gian dài – có thể nói là gần nửa tuổi đời của một thế hệ smartphone – nhưng đã có rất nhiều chi tiết xoay quanh những chiếc iPhone mới bị rò rỉ. Hầu hết những thông tin đó đều đến từ “ông đồng” Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích Apple hàng đầu thế giới. Kuo có “đầu mối” bên trong chuỗi cung ứng của Apple và chia sẻ gần như đủ loại thông tin nắm được với các khách hàng của mình. Anh còn chia sẻ chúng với một vài blog về Apple, do đó chúng ta vẫn luôn biết cần “hóng” những gì trước khi Apple chính thức tung ra những chiếc iPhone mới mỗi năm.

Theo Kuo, dòng sản phẩm iPhone 11 sẽ được nâng cấp mạnh về mặt camera (đối với iPhone 11 và 11 Max), trong khi iPhone 11R sẽ chào tạm biệt camera đơn ở mặt sau và chào đón một cụm camera kép hoàn toàn mới. Anhcòn nói rằng iPhone mới sẽ có mặt lưng bằng kính màu khói cùng một số thay đổi nhẹ về thiết kế. Tất nhiên, Kuo không phải là người duy nhất tung thông tin rò rỉ về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, và một thông tin rò rỉ mới đây đã cho chúng ta thấy thiết kế cuối cùng của iPhone 11 và iPhone 11 Max.

Cụ thể, tuần trước, một leaker với nickname OnLeaks trên Twitter đã chia sẻ thứ mà anh khẳng định là thiết kế hoàn thiện của iPhone 11. OnLeaks nổi tiếng với việc… chôm chỉa các tập tin thiết kế từ máy chủ của Foxconn, vốn là công ty sở hữu các nhà máy sản xuất smartphone cho nhiều khách hàng bao gồm Apple. OnLeaks sử dụng những tập tin này để dựng nên các hình ảnh miêu tả các smartphone sắp ra mắt trước khi chúng được công bố chính thức. Vẫn có lúc những chi tiết về thiết kế mà OnLeaks này cung cấp không đúng sự thật, nhưng ảnh dựng của anh thường có độ chính xác khá cao.

Đối với iPhone 11, ảnh dựng trước đây của OnLeaks cho thấy một chiếc điện thoại trùng khớp với những miêu tả mà chúng ta nghe được từ Kuo và các nguồn tin khác. iPhone 11 có hình dáng tổng thể mặt trước giống iPhone X và XS, nhưng ở mặt lưng, máy lại được trang bị một cụm camera lớn hình vuông, với 3 ống kính thay vì chỉ 2 như trước đây.

Mới đây nhất, OnLeaks tiếp tục tung ra một ảnh dựng của iPhone 11 Max, và một ảnh dựng mới khác về iPhone 11. Cả hai đều đẹp hơn rất nhiều so với mong đợi!

Đây chính là những ảnh dựng mới mà OnLeaks cung cấp, được tạo ra bởi CashKaro:

Bạn có để ý thấy điều gì không? Cụm camera của chúng mỏng hơn nhiều so với các thông tin rò rỉ trước đây.

Nhiều tin đồn cho biết iPhone 11 và 11 Max năm nay sẽ dày hơn một chút so với thế hệ trước. Cũng tốt thôi, nếu Apple có thể đưa vào đó một viên pin lớn hơn. Nhưng một lợi thế khác của việc máy dày lên là cụm camera sẽ mỏng hơn, chỉ 1.2mm mà thôi. Nếu chính xác, đây sẽ là một thay đổi rất đáng khen, khi mà cụm camera trên iPhone X và XS bị chê bai vì “dày quá đáng”. Theo OnLeaks, kích cỡ của iPhone 11 là 143.9 x 71.4 x 7.8mm (nếu tính cả cụm camera thì là 9mm), trong khi iPhone 11 Max là 157.6 x 77.5 x 8.1mm (nếu tính cả cụm camera thì là 9.3mm). iPhone XS và XS Max đều dày 7.7mm.

Ngoài ra, mặt lưng của iPhone 11 sẽ được làm từ một miếng kính duy nhất, phủ cả cụm camera. Quả là một thiết kế tuyệt vời, và nó sẽ một lần nữa minh chứng cho việc mức độ hoàn thiện của các sản phẩm Apple luôn cao hơn một bậc so với các đối thủ.

Nguồn: BGR

- Advertisement -