HomeCông nghệiOSSốc: Chạy đua Samsung, Apple giới thiệu đến 5...

Sốc: Chạy đua Samsung, Apple giới thiệu đến 5 mẫu iPhone 2019

1.2/5 - (22 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone mới trong năm nay… Đó là những tin đồn được tiết lộ từ trước đó rất lâu. Nhưng giờ đây, trong năm nay nguồn thông tin từ blog Macotakara cho rằng: Apple có thể sẽ trình làng tới 5 mẫu iPhone mới nhằm cạnh tranh với đối thủ Samsung về số lượng.

Đối đầu Samsung: Apple công bố có đến 5 mẫu iPhone 2019

Theo blog Nhật Bản Macotakara, một nguồn tin khá nổi tiếng về Apple tiết lộ, Táo Khuyết sẽ trình làng tới 5 chiếc iPhone trong năm 2019. Trong đó những tính năng có thể kể đến trên dòng iPhone mới gồm camera kép, 3 camera, màn hình OLED và dùng cổng USB Type-C

Cụ thể, dòng iPhone 2019 sẽ gồm các phiên bản nâng cấp của iPhone XS/XR. Ngoài ra model iPhone OLED 6.1 inch có thể dày hơn khoảng 0,15mm so với iPhone XS. Model iPhone OLED 6.5 inch dày hơn khoảng 0,4mm so với iPhone XS Max và độ dày camera có thể chỉ còn 0,2mm.

Ngoài ra, Apple cũng được cho sẽ tăng dung lượng pin và kích thước cảm biến cho hệ thống 3 camera.

Apple đặc biệt sẽ có thêm hai model iPhone OLED 6.1 inch và 6.5 inch mới. Cải tiến lớn nhất của 2 model iPhone này nằm ở cụm 3 camera phía sau. Cảm biến chính sẽ được nâng cấp với kích thước lớn hơn, hiệu suất chụp thiếu sáng được cải tiến và hai camera phụ trợ giúp người dùng có thêm lựa chọn chụp góc rộng và tele. Ngoài ra máy còn có thêm cả camer ToF giúp tăng cường trải nghiệm AR.

Theo Macotakara, iPhone 2019 sẽ tích hợp chip xử lý Apple A13 Bionic, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây ngược. Đặc biệt iPhone mới còn có khả năng điều khiển cảm ứng ngay cả khi đặt dưới nước. Ngoài ra nhiều khả năng Apple sẽ bỏ bộ sạc 5W tặng kèm và nâng cấp lên sạc nhanh 18W dùng chuẩn USB Type-C.

Macotakara là nguồn tin uy tín từng dự đoán chính xác về iPhone 7,8 và iPhone X nên đây dự đoán trên có khả năng xảy ra khá cao.

Cuộc chiến về thị trường Smartphong ngày càng sôi động đúng không nào. Đó sẽ là phải là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu, thị hiếu người dùng. Vậy liệu rằng 5 mẫu iPhone 2019 “nhà táo” này có tiếp tục chiếm lĩnh thị trường công nghệ hay không?.

Kinh nghiệm số cập nhật đến bạn thông tin, tin tức mới nhất khi có sự xuất hiện những chiếc iPhone này.

Nguồn: vnreview.vn

- Advertisement -