HomeCông nghệiOSNổi bần bật iPhone 2019 với "tím oải hương"...

Nổi bần bật iPhone 2019 với “tím oải hương” và “xanh lá”?

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Những tin đồn về dòng iPhone 2019 sắp ra mắt đã dần nổi lên rầm rộ dù còn tận 4 tháng nữa mới tới thời khắc quan trọng nhất. Bên cạnh những thông tin dấy lên về thiết kế camera, mới đây, một làn sóng nữa lại tiếp tục càn quét với tiết lộ chưa chính thức về màu sắc độc đáo của iPhone mới: Xanh lá (Green) và Tím oải hương (Lavender).

Tin đồn: iPhone 2019 có thêm 2 màu tím oải hương và xanh lá

2 sắc màu mới của iPhone đang được fan hâm mộ bàn tán xôn xao khi chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.

Đây là tổng hợp của trang MacOtakara – một blog khá nổi tiếng tại Nhật Bản với nhiều lần trong quá khứ dự đoán, đưa ra đúng tin tức về iPhone sắp ra mắt nhờ nguồn tin kín của mình. Theo họ, đây sẽ là 2 màu mới được Apple bổ sung, thay thế dành cho phiên bản iPhone XR2.

Từ trước tới nay, những màu trung tính như trắng, bạc, đen luôn được Apple giữ vững bám đuổi theo từng năm ở các mẫu cao cấp, nhưng bên cạnh đó vẫn có những bản iPhone như iPhone 5C, iPhone XR được thiết kế đặc biệt với vẻ ngoài tươi mới, rực rỡ đa dạng. Năm ngoái, iPhone XR đã có màn debut cùng 6 màu khác nhau, nổi bật hơn hẳn dòng XS/XS Max. Vì vậy, việc Apple muốn tiếp tục đổi mới và chơi lớn cùng sắc tím hay xanh lá cũng không hề khó hiểu.

6 màu hiện tại của iPhone XR.
6 màu hiện tại của iPhone XR

Hiện tại, iPhone XR đang có mặt ở các màu trắng, đen, xanh biển, vàng, xanh dương đậm và đỏ. Dĩ nhiên, chúng ta chưa thể biết được sẽ có tổng bao nhiều màu mới được đưa ra cho năm nay, hay đúng hơn là Apple có chắc chắn đưa tím và xanh lá vào danh sách được chọn hay không nữa. Dù vậy, theo MacOtakara, 2 màu xanh biển và xanh dương sẽ bị bỏ đi, nhường chỗ cho 2 màu mới.

Nguồn: Kenh14

- Advertisement -