HomeCông nghệInstagram thiết kế lại IGTV thân thiện với người...

Instagram thiết kế lại IGTV thân thiện với người dùng

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram đang cập nhật ứng dụng IGTV của mình ngày hôm nay, có thể với hy vọng sẽ có nhiều người sử dụng dịch vụ này và thúc đẩy những người sáng tạo tạo ra các video dài. Công ty nói với The Verge ngày hôm nay rằng nó đã thiết kế lại hoàn toàn trang chủ để làm nổi bật một người sáng tạo, phù hợp với từng người dùng dựa trên những người họ theo dõi và nội dung mà ứng dụng nghĩ có thể thú vị với họ. Ứng dụng cũng nhận được tab Khám phá để hiển thị nội dung IGTV mới.

Tab Khám phá có thể là bản cập nhật lớn nhất, với điều kiện là ứng dụng hiện chỉ hiển thị video từ những người dùng đã theo dõi cũng như các video phổ biến trên YouTube. Ứng dụng trống và yêu cầu mọi người nhấn vào nội dung để bắt đầu xem. Một tab khám phá có thể đưa họ đến nội dung nhanh hơn và khuyến khích họ thực sự sử dụng ứng dụng.

Tất cả các bản cập nhật này có thể làm cho Instagram trở nên hấp dẫn hơn, ít nhất là về việc tạo video và tìm nội dung mới, nhưng không rõ có bao nhiêu người thực sự truy cập ứng dụng độc lập so với tìm video IGTV thông qua chính Instagram

Những cập nhật này dường như cho thấy rằng Instagram nghĩ rằng mọi người đang gặp khó khăn khi tìm video và đó có thể là những gì góp phần làm giảm số lượt xem trên nền tảng.

Instagram cho biết IGTV là tương lai của video, vì vậy, đảm bảo mọi người thực sự có thể tìm thấy nội dung để xem, cũng như những người sáng tạo mà họ thích sẽ khiến họ quay lại, là điều cần thiết để làm cho nó thành công.

- Advertisement -