HomeCông nghệ“Chị Google” trong truyền thuyết lộ hình ảnh đời...

“Chị Google” trong truyền thuyết lộ hình ảnh đời thực

5/5 - (1 bình chọn)

“Chị Google” là cái tên được người dùng Việt Nam đặt cho tính năng đọc văn bản (text-to-speech) của công cụ dịch thuật Google Translate và sau này là trợ lý ảo Google Assistant. Chất giọng của chị Google tại Việt Nam ban đầu khá khô khan, tuy nhiên khoảng 1 năm về trước, gã khổng lồ Google đã thầm lặng cập nhật giọng nói của chị Google trầm hơn, rõ ràng hơn và chuẩn hơn.

Danh tính của “chị Google” từ lúc được cập nhật vẫn còn là bí ẩn với cư dân mạng, rất nhiều người tò mò về diện mạo, danh tính của người phụ nữ sở hữu chất giọng đặc biệt này. Cho đến ngày hôm qua, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ hình ảnh chụp với “chị Google”. Lâm Vỹ Dạ hài hước viết: “Mấy bạn ơi. Nay tui được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Cô ấy mắt 1 mí giống tui luôn nè“.

Theo tìm hiểu thì chị Google tên thật là Thi Giang, hiện đang làm một MC, BTV. Cô đang công tác tại đài truyền hình cáp SCTV và thường xuyên góp giọng đọc, dẫn dắt trong nhiều chương trình.

Được biết nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã gặp MC Thi Giang trong một buổi quay hình quảng cáo. Đây cũng được cho là lần đầu tiên “chị Google” lộ diện trước công chúng. Bên dưới bài đăng, nhiều người thích thú để lại bình luận: “Đây là chị Google thật sao“, “Đến nay mới diện kiến nhan sắc của chị Google trong truyền thuyết“, “Chị Google bí ẩn đã lộ diện rồi“…

- Advertisement -