HomeCông nghệBộ sưu tập âm thanh của Facebook để tạo...

Bộ sưu tập âm thanh của Facebook để tạo video

5/5 - (2 bình chọn)

Người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn với bộ sưu tập âm thanh của Facebook chuyên dùng để tạo ra các video, clip sáng tạo theo phong cách nhạc của Facebook.

Facebook Sound Collection chính là bộ sưu tập âm thanh của Facebook vừa được quảng bá mới đây. Nơi đây lưu trữ hơn 1000 bài hát và âm thanh miễn phí chuyên để biên tập và tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất cho các Video mà người dùng đăng lên MXH Facebook.

bo-suu-tap-am-thanh-cua-facebook-de-tao-video

Việc tạo ra kho âm thanh này tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn, khuyến khích người dùng có tính sáng tạo hơn với các video được đăng tải trên trang MXH của họ.

Cùng với Kinh Nghiệm Số khám phá qua nội dung và các tính năng của bộ sưu tập này nhé.

– Để truy cập vào trang Facebook Sound Collection, hãy vào đường dẫn https://www.facebook.com/sound/collection/ . Lúc này, hộp thoại điều khoản sử dụng sẽ hiện ra, hãy nhấn “Tôi đồng ý” để xác nhận.

– Giao diện Facebook Sound Collection sẽ hiện ra trước mắt bạn với giao diện khá đơn giản. Tất cả các bài nhạc điều có thông tin về tác giả, thể loại,… rất rõ ràng.


Bạn có thể nhanh chóng phân loại các bản nhạc thông qua menu nội dung.

– Bạn có thể phân loại nhạc theo bảng menu ở trên (về giới tính, tâm trạng, …)

– Bạn cũng có thể tải bài hát hoặc đoạn nhạc về dưới định dạng M4A cho chất lượng nén tốt và giảm không gian lưu trữ xuống.

– Phần Tab Âm thanh gồm các tiếng động và âm thanh quen thuộc trong cuộc sống mà bạn hay bắt gặp.

Tham khảo từ Genk

- Advertisement -