HomeCông nghệAndroidTuyệt vời: Adaptive Performance, tính năng chơi game siêu...

Tuyệt vời: Adaptive Performance, tính năng chơi game siêu mượt Samsung sắp sửa ra mắt trong dòng Galaxy S10

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Galaxy S10, Galaxy Fold và rất nhiều mẫu smartphone khác sẽ được Samsung trang bị tính năng Adaptive Performance. Giúp quá trình chơi game tốt nhất, tiết kiệm điện năng. Và đặc biệt giảm tình trạng nóng máy ngay cả khi chơi game nặng yêu cầu đồ họa cao.

Samsung trang bị Adaptive Performance trong nhiều dòng Smartphone Galaxy sắp tới

Từng được công bố tại sự kiện Samsung Unpacked 2019 cách đây vài tháng, Samsung cho biết, tính năng Adaptive Performance hỗ trợ tăng hiệu năng chơi game dự kiến sẽ xuất hiện đầu tiên trên Galaxy S10+.

Và mới đây Samsung cho biết thêm, tính năng Adaptive Performance sẽ sớm hỗ trợ cho tất cả các model Galaxy S10 cao cấp vào cuối năm nay.

Phía Samsung cho biết: “Adaptive Performance dự kiến sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2019 trên dòng Galaxy S10. Tuy nhiên sự xuất hiện của tính năng này có thể sẽ khác nhau tùy kiểu máy và khu vực phát hành”.

Đại diện Samsung giải thích, tính năng Adaptive Performance sẽ giúp nâng cao hiệu năng của thiết bị khi chơi game, giúp người dùng có được hiệu năng chơi game mượt mà nhất nhưng vẫn đồng thời hỗ trợ tiết kiệm pin.

Tính năng này hứa hẹn sẽ giúp người chơi không còn phải lo về vấn đề điện thoại quá nóng khi chơi game. Nếu trò chơi sử dụng bộ engine từ Unity, tính năng Adaptive Performance sẽ giúp tăng hiệu suất tổng thể của thiết bị lên tới 10%.

Về phía Unity, công ty phát triển bộ engine cho ứng dụng và game này cũng mô tả tính năng Adaptive Performance sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị, giúp người dùng có được trải nghiệm chơi các tựa game đồ họa cao liền mạch nhất.

Công ty khẳng định, tính năng trên cũng sẽ có mặt trên Galaxy Fold và một số thiết bị Galaxy khác vào cuối năm nay.

Trong cả ba model Galaxy S10 mới ra mắt, Galaxy S10+ là model có hiệu năng mạnh mẽ nhất, đủ sức cân mọi thể loại game đồ họa cao như Asphalt 9: Legend và Fornite.

Samsung cho biết, Galaxy S10+ tích hợp tính năng Smart Performance Adjuster, sử dụng AI để phân tích các thể loại trò chơi và tối ưu hóa khi chơi trên thiết bị.

Dòng Galaxy S10 cũng là những chiếc máy đầu tiên trong ngành công nghiệp smartphone hỗ trợ các tựa game 64-bit. Ngoài tính năng Adaptive Performance, dòng Galaxy S10 cũng có hệ thống phần cứng hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả, giúp tránh tình trạng nóng máy khi chơi game nặng.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tính năng Adaptive Performance tuyệt vời này chưa?

Nguồn: Kenh14

- Advertisement -