HomeCông nghệAndroidSắp ra mắt Realme X camera thò thụt, có...

Sắp ra mắt Realme X camera thò thụt, có bản Pro chip Snapdragon 855, giá từ 5.5 triệu đồng

5/5 - (3 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Realme X sẽ có thêm một biến thể cao cấp hơn với tên gọi Realme X Pro và chạy chip Snapdragon 855 cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm.

Realme X, Realme X Pro  sắp được trình làng camera thò thụt, chip cao cấp

Cuộc cạnh tranh giữa Realme và Redmi dường như sẽ không có hồi kết khi cả hai thương hiệu này đang có kế hoạch ra mắt nhiều sản phẩm mới thuộc phân khúc tầm trung. Trong khi Xiaomi đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp giá rẻ có tên Redmi X, thương hiệu Realme của OPPO cũng đang làm điều tương tự với một chiếc điện thoại mới có tên gọi là Realme X.

Realme X được cho là sẽ có thiết kế camera selfie thò thụt và màn hình không notch, sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 730. Bên cạnh đó, cũng có báo cáo cho rằng nó sẽ có thêm một biến thể khác cao cấp hơn, chạy chip Snapdragon 855 và có tên là Realme X Pro.

Đầu tiên là Realme X, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6.5 inch với độ phân giải Full HD+, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5 của Corning. Nó có thể sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Về camera, Realme X dự kiến sẽ đi kèm với hệ thống camera kép 48MP + 5MP ở mặt sau, trong khi camera selfie nằm trong mô-đun camera “thò thụt” tương tự như chiếc OPPO F11 Pro mới ra mắt gần đây.

Theo báo cáo, Realme X sẽ có giá bán khởi điểm từ 1599 NDT (khoảng 5.5 triệu đồng) cho phiên bản 6GB RAM + 64GB bộ nhớ. Trong khi đó, biến thể 6GB RAM + 128GB bộ nhớ sẽ có giá 1799 NDT (khoảng 6.2 triệu đồng) và phiên bản cao cấp nhất với 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong có thể được bán ra với mức giá 1999 NDT (khoảng 6.9 triệu đồng).

Đối với Realme X Pro, máy sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855. Chiếc điện thoại này đi kèm với hai tùy chọn cấu hình, bao gồm 6GB RAM + 128GB bộ nhớ và 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong. Nó sẽ có giá khởi điểm từ 2299 NDT (khoảng 7.9 triệu đồng) cho biến thể 6GB RAM, trong khi phiên bản cao cấp hơn với 8GB RAM có giá bán lẻ ở mức 2599 NDT (khoảng 9 triệu đồng).

Kinh nghiệm số cập nhật đến bạn các thông tin tiếp theo về smartphone Realme X, smartphone đầu tiên đến từ thương hiệu Realme có thiết kế camera selfie thò thụt này.

Nguồn: Genk

- Advertisement -