HomeCông nghệAndroidSamsung ra mắt đến "4 chiếc Galaxy Note 10"...

Samsung ra mắt đến “4 chiếc Galaxy Note 10” sắp tới

5/5 - (3 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Chưa dùng lại là 2 màn hình 6.4 inch và  6.7 inch phiên bản 4G. Lần này, Samsung mang đến người tiêu dùng thêm đến 2 model khác với những thông số kỹ thuật không có nhiều thay đổi. Nhưng tuyệt vời hơn đó là phiên bản 5G.

Samsung ra mắt 4 model Galaxy Note 10

Samsung thường cho ra mắt 2 model trong mỗi năm thuộc dòng Galaxy S. Nhưng lần này đó là 4 phiên bản Samsung Galaxy Note 10. Bao gồm: Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G. Theo báo cáo mới nhất, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ làm điều tương tự với chiếc Galaxy Note 10 sắp tới.

Việc Galaxy Note 10 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau dường như đã được dự đoán từ trước. Samsung đã quá phấn khích trước thành công của Galaxy S10e và không có lý do gì để công ty không phát triển một chiếc Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn.

Galaxy Note 10 phiên bản thu nhỏ được kì vọng sẽ giúp Samsung tái tạo lại thành công mà công ty đã từng có với Galaxy S10e. Nó được cho là sẽ có màn hình 6.4 inch giống như Galaxy Note 9, trong khi model còn lại được nâng lên màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy S10 5G.

Theo báo cáo mới nhất, Samsung đã mô hình hóa chiến lược của mình cho Galaxy Note 10, sau khi ra mắt Galaxy S10 vào tháng 2. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty có thể sẽ tung ra đến 4 phiên bản Galaxy Note 10.

Khá nhiều thông tin rò rỉ còn cho biết thêm Samsung Galaxy Note 10 còn có thể có cái tên gọi khác là Note 10e có kích thước nhỏ và cấu hình nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, trong nguồn thông tin khác còn tiết lộ cụm camera kép cao cấp và cảm biến Force Touch. Và cũng có nguồn tin ngược lại cho rằng Galaxy Note 10 có thể không có bất kỳ nút bấm vật lý nào.

Người ta cho rằng hai model 4G (LTE) sẽ đi kèm với màn hình 6.28 inch và 6.75 inch, kết hợp cùng 3 camera và 4 camera sau. Các thông số kỹ thuật này sẽ được giữ nguyên cho hai model còn lại vì yếu tố khác biệt chính của chúng là việc hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Do đó, có vẻ như các thiết bị trong dòng Note sắp tới sẽ có thông số kỹ thuật không khác nhau quá nhiều như Galaxy S10. Báo cáo không hề đề cập tới dung lượng pin của các model, tuy nhiên nhiều khả năng các phiên bản 5G sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn.

Dự kiện Galaxy Note model mới nhất sẽ được trình làng trong tháng 8 như hàng năm.

Kinh nghiệm số sẽ cập nhật đến bạn các thông số khi nó được tiết lộ.

Nguồn: Kenh14

- Advertisement -