HomeCông nghệAndroidSamsung Galaxy Fold màn hình gặp bị hoãn thời...

Samsung Galaxy Fold màn hình gặp bị hoãn thời hạn ra mắt

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Samsung chưa thể cho biết chính xác ngày lên kệ điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold.

Samsung Galaxy Fold chưa có ngày ra mắt chính thức

Samsung đã lên tiếng xác nhận báo cáo hoãn việc ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold của mình, khi chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày mở bán thiết bị này.

Công ty cho biết trong tuyên bố của mình: “Chúng tôi muốn khách hàng của mình nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao sau một số phản hồi ban đầu, chúng tôi đã quyết định hoãn việc ra mắt chiếc Galaxy Fold để đảm bảo nó đáp ứng được các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi biết các bạn kỳ vọng ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch về ngày ra mắt mới trong những tuần tới đây.”

Trước đó một báo cáo từ Wall Street Journal cho biết ngày lên kệ của chiếc Galaxy Fold sẽ bị lùi lại sang tháng Năm, khi trong email gửi tới các khách hàng đặt hàng trước chiếc Fold, công ty cho biết ngày xuất xưởng có thể bị dời lại 2 tuần (nghĩa là vào ngày 6 tháng Năm tới đây).

Tuy nhiên, tuyên bố chính thức từ Samsung cho thấy, bản thân công ty cũng chưa thể xác định rõ khung thời gian cụ thể cho lần ra mắt mới của thiết bị này.

Trước đó vài ngày, một số phóng viên công nghệ cho biết, màn hình trên chiếc Galaxy Fold gửi cho họ để đánh giá đã bị hỏng chỉ sau một hai ngày sử dụng. Trong khi hai chiếc trong số đó được xác định nguyên nhân là do lớp bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra, hai chiếc còn lại không cho thấy bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân này khi màn hình bị nhấp nháy và với một chiếc khác, màn hình bị phồng lên tại chỗ nếp gấp gây ra vết sọc trên màn hình

Khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại này vào tháng Hai trong sự kiện Unpacked của mình, công ty cho biết thiết bị này sẽ được mở bán vào ngày 26 tháng Tư. Nhưng họ không cho phép giới truyền thông dùng thử chiếc Fold trong sự kiện, không giống như những gì họ từng làm trước đây với các sản phẩm khác.

Chiếc Galaxy Fold có mức giá khởi điểm từ 1.980 USD, đắt hơn nhiều so với những chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay như Samsung Galaxy S10 Plus giá 1.000 USD hay iPhone XS Max giá 1.099 USD. Không mấy ngạc nhiên khi Samsung quyết định hoãn mở bán nó cho đến khi xác định được nguyên nhân và giải quyết các vấn đề về độ bền kể trên.

Kinh nghiệm số cập nhập đến bạn các tin tức tiếp theo về chiếc galaxy màn hình gập này.

Nguồn: The Verge

- Advertisement -