HomeCông nghệAndroidGalaxy S10 Juventus Special Edition ra mắt với giá...

Galaxy S10 Juventus Special Edition ra mắt với giá 24.2 triệu đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là fan hâm mộ của những ngôi sao trong đội bóng juventus quá đẳng cấp. Đây sẽ là một tin vui dành cho bạn về cơ hội hợp tác thành công giữa sam sung và đội bóng. Kết quả đó là phiên bản đặc biệt về chiếc Samsung Galaxy S10 Juventus Special Edition ra mắt với giá 24.2 triệu đồng.

Galaxy S10 Juventus Special Edition ra mắt

Tại sự kiện Unpacked tổ chức vào ngày 20/2 vừa qua, Samsung đã giới thiệu 5 chiếc smartphone mới bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e, Galaxy S10 5G và Galaxy Fold.

Ngoại trừ chiếc Galaxy Fold và phiên bản 5G, cả 3 mẫu smartphone còn lại đều đã chính thức được bán ra trên toàn thế giới từ ngày 8/3 mới đây và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định, kể cả ở thị trường Việt Nam.

Galaxy S10 Juventus Special Edition , phiên bản đặc biệt Samsung hợp tác Juventus
Galaxy S10 Juventus Special Edition , phiên bản đặc biệt Samsung hợp tác Juventus

Ngày hôm nay, Samsung cũng đã hợp tác với Juventus FC, câu lạc bộ bóng đá Ý, để cho ra mắt một phiên bản giới hạn đặc biệt của Galaxy S10 có tên Galaxy S10 Juventus Special Edition.

Galaxy S10 phiên bản Jeventus sẽ được bán ra với một tùy chọn màu sắc duy nhất là màu đen cùng với mức giá 929 EUR, tương đương khoảng hơn 24 triệu đồng một chút, không cao hơn phiên bản thường là mấy. Điểm nhấn ở phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ tới từ phần mềm bên trong.

Galaxy S10 Juventus Special Edition được ra mắt với giá bán 24,2 triệu đồng
Galaxy S10 Juventus Special Edition được ra mắt với giá bán 24,2 triệu đồng

Máy sẽ được cài sẵn màn hình khởi động là logo của đội bóng Juventus mỗi khi bật/tắt nguồn máy. Ngoài ra, cả hình nền và nhạc chuông cũng sẽ được tùy chỉnh theo phong cách của Juventus. Một số ứng dụng như JVR (Juventus Virtual Reality) và JTV (Juventus TV) sẽ được cài đặt sẵn trong máy và người dùng cũng sẽ nhận được một gói đăng ký sử dụng JVR và JTV miễn phí cho tới hết năm 2019.

Nếu là fan của Juventus đừng bỏ qua chiếc sam S10 Special Edition
Nếu là fan của Juventus đừng bỏ qua chiếc sam S10 Special Edition

Về thiết kế bên ngoài, Galaxy S10 Juventus Special Edition không có sự khác biệt so với phiên bản màu đen của Galaxy S10. Tuy nhiên, cũng giống như các phiên bản đặc biệt trước đây, Samsung cung cấp một chủ đề Juventus FC đặc biệt cho giao diện của máy. Các thông số phần cứng về màn hình, camera, chipset sẽ giống hệ phiên bản thường. Máy sẽ được bán ra với tùy chọn RAM 8GB + 128GB bộ nhớ duy nhất.

Thực tế, Samsung vẫn chưa có câu trả lời chính xác về thời điểm phân phối phiên bản đặc biệt này. Cũng như cụ thể là bao nhiều chiếc máy được bán ra. Nếu bạn dành tình cảm yêu mến tuyệt vời cho đội bóng này cùng chờ đợi và sở hữu chiếc Samsung Galaxy S10 này về nhé.

Nguồn: GenK

- Advertisement -