HomeCông nghệAirPods 2 sạc không dây, chip mới với giá...

AirPods 2 sạc không dây, chip mới với giá 199USD vừa ra mắt

Đánh giá bài viết post

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Tiếp nối thành công trong thế hệ AirPods trước đó. Lần này Apple mang đến một AirPods 2 được nhiều người dùng mong chờ và đón nhận hơn cả. Đó là phiên bản không nổi bật quá nhiều về sự thay đổi trong thiết kế. AirPods 2 được nâng cấp bên trong có chip H1 và sạc không dây.

Airpods 2, thế hệ sạc không dây vừa được Apple ra mắt

Xuất hiện lần đầu tiên trong năm 2016. Chiếc tai nghe không dây hoàn toàn AirPods đã từng được khá nhiều người cho rằng nó có hình dáng khá dị. Nhưng thật không ngờ kết quả thực tế lại là một lượng doanh thu khủng khi nó được bán hết ở rất nhiều nơi toàn thế giới.

Trong lần nâng cấp này, Apple hầu như không thay đổi bất cứ chi tiết nào về thiết kế. Sự khác biệt nằm ở bên trong với con chip W1 được thay thế bằng chip H1 mới, được tạo ra dành riêng cho các thiết bị tai nghe với mục đích giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Chip H1 mới do Apple thiết kế sẽ có khả năng điều chỉnh âm thanh.  Đồng thời sẽ cải thiện thời gian kết nối, tăng thời gian đàm thoại cũng như mang tính năng “Hey Siri”, gọi trợ lý ảo Siri chỉ bằng giọng nói, lên mẫu tai nghe AirPods.

Cụ thể theo công bố từ phía Apple, H1 giúp kéo dài thời gian đàm thoại thêm 50% và quá trình chuyển đổi giữa các thiết bị iPhone, Apple Watch và iPad cũng trở nên dễ dàng hơn với tốc độ kết nối nhanh gấp hai lần.

AirPods mới vẫn sẽ được bán ra với bản có hộp sạc tiêu chuẩn, bên cạnh bản có khả năng sạc không dây qua chuẩn Qi với một đèn LED nhỏ được đặt ở mặt truớc để thông báo tình trạng pin.

Bên cạnh đó, ngoài phiên bản sạc không dây. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cách mua riêng hộp sạc không dây. Thiết bị sẽ có thêm tính năng mới với sự lựa chọn là hộp sạc không dây không có thêm tai nghe. Mức giá cụ thể như sau:

  • Có sạc, không dây: Sẽ chính thức được bán trong tuần tới. Với mức giá là 199 USD.
  • Không sạc cũng không dây: Đã được bán tại vài quốc gia trong mức giá 159 USD
  • Hộp sạc không dây, không có tai nghe: Được bán với mức giá là 79 USD đến tay người dùng.

Với những thành công trước đó như vậy. Cùng với cải tiến thông minh nhiều hơn mà Apple trang bị cho thế hệ này. Thật khó để bạn có thể chê bai về dòng tai nghe không dây đặc biệt này. Thậm chí dự đoán của nhiều người sản phẩm này sẽ sớm hết. Đồng thời rất có thể bạn sẽ phải đợi hàng trong vài tuần nếu không nhanh như trong thế hệ đầu tiên của nó.

Apple vừa bất ngờ giới thiệu thế hệ AirPods mới, là bản nâng cấp của mẫu tai nghe true-wireless bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Nguồn: Zing

- Advertisement -