Trang chủ Ứng dụng Tải CorelDraw 2018 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mới...

Tải CorelDraw 2018 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mới nhất

47
0
Chia sẻ

CorelDraw là một trong những phần mềm rất nổi tiếng luôn được giới đồ họa và các dân thiết kế Design lựa chọn. Hôm nay, Kinh Nghiệm Số hướng dẫn các bạn cách tải CorelDRAW 2018. Phiên bản mang đến rất nhiều cải tiến và trải nghiệm người dùng tích cực.

Giới thiệu chung về phiên bản CorelDraw 2018

Là phiên bản được phát triển trong năm nay bởi hãng corel. Một hãng thực sự đã quá nổi tiếng mà bất kể một dân thiết kế nào cũng nghĩ đến khi nhắc đến phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Tải CorelDraw 2018 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
CorelDraw 2018, phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

 

Trong phiên bản mới nhiều cải tiến và thay đổi này. Hãng Corel mang đến phần mềm thiết kế đồ họa tích hợp thêm nhiều tính năng với giao diện làm việc thân thiện rất dễ sử dụng. Kể cả mỗi chúng ta khi mới bắt tay sáng tạo trên con đường design cũng đều có thể tự tay mình tạo nên những tác phẩm, những bức ảnh, những logo của riêng mình.

Một bộ óc sáng tạo khi được kết hợp với phần mềm CorelDraw 2018 mạnh mẽ này. Thực sự là một điều rất tuyệt vời và ấn tượng về những sản phẩm thiết kế đầy nổi bật.

Đặc biệt, phần mềm Coreldraw 2018 phù hợp rất tương thích với màn hình 4k. Đây là một nhược điểm mà khá nhiều phần mềm khác chưa được hỗ trợ.

Chưa dừng lại ở đó, khi tiến hành download Corel một công cụ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thật nhanh thành những đối tượng với nhiều phần mềm dùng để chỉnh sửa, thiết kế hay Photoshop khác. Chẳng hạn như như Autocad 2007, phần mềm không thể thiếu đối với dân kỹ thuật. Hay phần mềm Adobe illustrator, Photoshop CS6, …

Tính năng mới trong phiên bản CorelDRAW 2018

Những ông chủ của hãng Corel, mang đến cho phiên bản này rất nhiều thay đổi. Phần mềm biên tập đồ họa vectơ này ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống như các ngành quảng cáo, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, … và hầu hết khắp các ngành lĩnh vực.

Tính năng mới khi tải CorelDraw 2018 thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Kể từ thời điểm chính thức phát hành bởi một hãng có tiếng trong các phần mềm đồ họa thiết kế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phiên bản Coreldraw 2018, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó như một công cụ đắc lực với những tính năng sau:

– Những tác phẩm với bố cục phức tạp, nhiều họa tiết trở nên dễ dàng hơn với nhiều công cụ chỉnh sửa được bổ sung. So với nhiều phần mềm tiện ích khác, đây luôn là một ưu điểm mà giới đồ họa nhắc đến về những lý do nên download corel về máy PC của mình.

Tính năng mới khi tải CorelDraw 2018 thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hình 1

– Những bản vẽ, bản thiết kế, những biểu tượng logo bằng Vectơ bị “vẽ lại” là điều rất khó xảy ra. CorelDRAW 2018 sở hữu thêm tính năng vẽ chính xác, kiểm soát và cân chỉnh các đường nét góc cạnh. Một tính năng rất chiều lòng những nhà thiết kế đồ họa khó tính. Nhất là với những tài liệu cần tính chính xác cao như các thiết kế tài liệu, báo cáo trong ngành khoa học kỹ thuật.

– Đối với lĩnh vực quảng cáo, đây luôn là người đồng hành được đánh giá cao. Khi chúng sử dụng rất tương thích với các loại máy in. Và trong nhiều phương thức in như in đề can, in bạt, khắc laser, … Coreldraw 2018 cũng là một công cụ được ưu tiên hơn.

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw 2018

Dưới đây là link cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018 miễn phí Free, bạn có thể tải xuống và yên tâm sử dụng nhé. Hạn dùng thử của CorelDRAW phiên bản 2018 là 15 ngày.

Link cài đặt: Link tải CorelDraw

Sau đó, cùng mình thực hiện với 4 bước dưới đây nhé.

Bước 1: Tương tự như các phần mềm khác, bạn cần giải nén và mở file cài đặt dạng .exe lên nhé.

Bước 2: Các bạn nhập tên tùy ý trong ô Full name và chọn next. Sau đó, các bạn chọn “Accept” trên giao diện màn hình tiếp theo sau khi bạn giải nén xong.

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn ô “custom installation” và tùy theo mục đích nhu cầu bạn chọn thêm các công cụ đó nhé. Bạn nên chọn vào ô “CoreDRAW” ngay đầu. Và nếu chọn thêm chương trình nào bạn chỉ cần tích chọn thêm là ok.

Bước 4: Tiếp tục, các bạn chọn vào 3 ô đầu trên màn hình hiển thị. Rồi ấn chọn “next” để hiển thị sang màn hình tiếp theo để chọn “Install Now”.

Bước 5: Không cần thao tác thêm nữa, chỉ cần đợi 3 đến 5 phút để cài đặt coreldraw 2018 thôi nhé. Sau đó, là bạn có thể mở lên để thao tác và sáng tạo những bản vẽ, những bản thiết kế theo ý tưởng của riêng mình rồi.

Chú ý trước khi tải phần mềm CorelDraw 2018 

Download CorelDraw 2018 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Máy tính bạn cần phải đảm bảo tối thiểu những yêu cầu sau để cài đặt:

Hệ điều hành: Windows 7 bản 32bit hoặc 64bit. Nhưng với phiên bản Coreldraw 2018 cần tối thiểu Windows 7 bản 64 bit nhé.

Dung lượng bộ nhớ RAM: Tối thiểu 2GB.

Dung lượng bộ nhớ SSD: Tối thiểu 10GB.

Bộ vi xử lý chip: Intel core i3 trở lên.

Màn hình độ phân giải: Tối thiểu full HD 1280 để chất lượng hiển thị rõ ràng và sắc nét.

Như vậy là Kinh Nghiệm Số đã giúp bạn tải xuống phiên bản CorelDRAW 2018 nhiều cải tiến mới nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công! Và nếu cần Kinhnghiemso.com giải đáp điều gì hãy để lại giải đáp tại đây nhé. Và đừng quên chia sẻ cho những bạn đam mê trong ngành thiết kế những phần mềm đồ họa hữu ích khác nữa nhé.

>> Download phần mềm Lightroom CC

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here