HomeỨng dụng - Phần mềmPhần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller hàng đầu...

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller hàng đầu khỏi hệ thống

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm Your Uninstaller là một ứng dụng sở hữu khá nhiều điều thú vị và độc đáo. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng xóa bỏ nhiều chương trình rác trong máy chỉ bằng vài phút. Cùng Kinh Nghiệm Số tìm hiểu cụ thể về phần mềm gỡ cài đặt your uninstaller đầy hữu ích này nhé.

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller là gì?

Phần mềm your uninstalle giúp bạn dỡ ứng dụng không dùng đến nhanh chóng
Phần mềm Your Uninstaller giúp bạn gỡ ứng dụng không dùng đến nhanh chóng

Đúng như tên gọi, hiểu một cách đơn giản thì việc tải Your uninstaller sẽ giúp người dùng xóa bỏ các cài đặt, ứng dụng trên máy tính. Đặc biệt là những file khó bỏ mà khá nhiều ứng dụng khác không thể làm được.

Cùng với đó phần mềm miễn phí này còn giúp các dữ liệu, file lỗi diệt virus. Đây là những nguyên nhân khiến hiệu suất hoạt động của máy giảm đi.

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Xem thêm: Phần mềm ClearProg dọn dẹp rác hiệu quả[/symple_box]

Hướng dẫn tải phần mềm Your Uninstaller Full về máy tính

Phần mềm your uninstaller đáng được sử dụng hiện nay

Những file rác, những tệp tin không cần thiết vẫn ở trong máy của bạn. Chưa hết trong trường hợp bạn tải về các tập file còn đính kèm mã độc, hay virus. Nếu máy bạn chưa cài đặt phần mềm diệt virus quả thật khiến khả năng hoạt động máy giảm đi rất nhiều. Đừng bỏ qua phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller với cách tải xuống và sử dụng vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Your uninstaller về máy tính Windows 32bit và 64bit bằng cách chọn biểu tượng sau đó tiến hành cài đặt.

Link Download Your Uninstaller Free: Link tải

Lưu ý: Đây là phiên bản Download Your Uninstaller 7.5 mới nhất năm 2018. Nếu bạn muốn dùng Full chức năng, các bạn có thể mua Key Active Your Uninstaller Pro với mức giá 39,99$ và đang được ưu đãi còn 29,99$ tại trang chủ.

Bước 2: Chọn tiếp “Next” để xác định vị trí cần lưu phần mềm gỡ cài đặt.  Nhấn tiếp “Next” cho đến khi kết thúc quá trình tải chọn “Finish” để hoàn thành.

Bước 3: Lúc này giao diện màn hình sẽ hiện lên.  Đó chính là toàn bộ những ứng dụng, chương trình đã được cài đặt trên máy.

Bước 4: Gỡ bỏ chương trình không dùng đến bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng đó. Thông thường, có 4 chế độ gỡ bạn có thể chọn như sau:

  • Chỉ xóa phần mềm: Chọn chế độ “Built-in Mode”.
  • Xóa nhanh: Chọn chế độ “Safe Mode”.
  • Xóa nhanh và scan thông tin đăng ký thừa mà cần loại bỏ: Chọn chế độ Normal Mode.
  • Xóa bỏ hoàn toàn phần mềm trong máy và những vấn đề liên quan đến phần mềm: Chọn chế độ “Super Mode”.

Sau khi chọn xong chế độ cần gỡ bỏ bạn tiếp tục chọn “Next”.

Bước 5: Chọn “Uninstall” dừng mọi hoạt động cài đặt. Đợi một khoảng thời gian để máy xóa xong. Sau cùng chọn “Next” là bạn đã gỡ cài đặt thành công một chương trình.

Chú ý: Quá trình tải Your Uninstaller còn cho phép bạn dễ dàng quản lý các phần mềm chạy cùng hệ thống. Chẳng hạn như, bạn có thể dùng tính năng Startup manager. Hay sử dụng Disk Cleaner để dọn sạch toàn bộ file rác trong hệ thống Windows.

Chưa hết, Trace eraser còn giúp bạn xóa bỏ mọi lịch sử tìm kiếm mà bạn đã lướt trên web. Đảm bảo tính riêng tư cho bạn tốt nhất trong mọi trường hợp.

Mỗi ngày bạn lau chùi, vệ sinh máy sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn. Giúp tránh hiện tượng bụi bẩn làm kẹt phím hay mờ màn hình. Thì khi tải Your uninstaller giúp nâng cao hiệu suất cho máy hoạt động khỏe hơn.

Với cách thực hiện không hề khó mà mọi phần mềm gây đầy bộ nhớ của máy tính giảm dung lượng đi rất nhiều đều được loại sạch. Từ đó chiếc máy của bạn như được làm sạch lại và chắc chắn rồi khả năng hoạt động sẽ tốt hơn.

Chắc chắn việc thường xuyên loại bỏ “những thứ dư thừa này” bằng Phần mềm gỡ cài đặt Your uninstaller không về vô ích.

Hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm đầy bổ ích. Nếu còn điều gì khó hiểu hay không thể xóa bỏ được những ứng dụng chương trình đầy “cứng đầu”. Bạn có thể để lại mục Hỏi đáp và ý kiến tại đây. Và đừng quên chia sẻ phần mềm ứng dụng gỡ cài đặt đầy tuyệt vời này nhé.

- Advertisement -