Trang chủ Ứng dụng - Phần mềm Tải ProShow Producer phần mềm làm video ấn tượng

Tải ProShow Producer phần mềm làm video ấn tượng

494
0
Chia sẻ
Tải ProShow Producer ngay để làm Video. Phần mềm ProShow Producer Full được hầu hết các Studio áo cưới sử dụng làm phim ấn tượng từ những bức ảnh có sẵn.
Phần mềm Proshow Producer Full
ProShow-Producer-8.0.3648-Crack

Phần mềm ProShow Producer làm việc với nhiều định dạng ảnh, cho phép chèn nhiều file nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp sinh động cho phim. Với ProShow Producer bạn sẽ có được những bộ phim ấn tượng có thể sử dụng để ghi đĩa hoặc chia sẻ lên mạng.

ProShow Producer hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú.

Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé.

Đây là phần mềm làm video từ ảnh độc đáo được đa số người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng bên cạnh Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker. Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất.

Trong phiên bản ProShow Producer 8.0.3648 mới các rãnh âm thanh đã có mức âm lượng, bạn có thể kết hợp nhiều chương trình vào một, đầu ra chất lượng HD mới.

Link tải ProShow Producer Full miễn phí mới nhất

Download ProShow Producer Full

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết về Phần mềm ProShow Producer làm video ấn tượng của chúng tôi. Và đừng quên tiếp tục ủng hộ Website Kinhnghiemso nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here