Tổng hợp các ứng dụng chúc tết độc đáo nhất năm 2019

Ứng dụng chúc Tết năm mới 2019, chia sẻ nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc ta từ bao đời này. Gửi gắm lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc và nhiều may mắn đến với mọi người. Để những lời chúc thêm ý nghĩa, độc đáo và đặc biệt “không giống ai”. Bạn có thể tham khảo và tải ứng dụng chúc Tết dưới đây nhé.

Tổng hợp các ứng dụng chúc mừng năm mới

Ứng dụng chúc Tết 2019

Đó là ứng dụng rất tuyệt vời với nhiều chủ đề chúc Tết để bạn lựa chọn như: Thơ chúc Tết, lời chúc Tết ý nghĩa, lời chúc Tết độc đáo. Hay đó là những lời chúc Tết dí dỏm tạo thêm nhiều tiếng cười hơn. Đặc biệt với ứng dụng chúc Tết 2019 này còn là sự xuất hiện các bộ tin nhắn xếp hình kute hết sức dễ thương để bạn tham khảo.

Ứng dụng chúc tết

Hãy cùng ứng dụng chúc Tết 2019 gửi lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019 này nhé.

Với cách dùng rất đơn giản thôi. Bạn chỉ cần tải ứng dụng chúc Tết đó. Khi đó mở ứng dụng lên, giao diện hiển thị rất nhiều tính năng để bạn chọn gửi như: Gửi tin nhắn sms thông thường, hay qua ứng dụng Zalo, Facebook, mạng xã hội phổ biến toàn cầu hiện nay. Hay bạn có thể lựa chọn phần giới thiệu với bạn bè để chia sẻ đến họ.

Link tải ứng dụng: Tại đây

Lời chúc Tết Việt Nam

Là ứng dụng chúc Tết đầu tiên Việt Nam hoàn toàn miễn phí mà bạn chỉ cần tải về và sử dụng. Sở hữu kho tàng vô vàn các lời chúc Tết Việt Nam độc đáo, ý nghĩa và hết sức lạ. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn không còn phải lo lắng, sợ rằng đó là những lời chúc “đụng hàng” người khác.

Với giao diện khá đơn giản, được chia rõ ràng thành nhiều mục khác nhau. Bạn chỉ cần click và chọn theo mục mình yêu thích. Sau đó, gửi đến những người thân yêu của mình. Một món quà tinh thần vô giá nhân dịp năm mới mà ai cũng đều cảm thấy vui khi nhận được.

Đáng chú ý:  Tải phần mềm UltraISO tạo đĩa ảo chuyên nghiệp

Link tải ứng dụng chúc tết Việt Nam: Tại đây

Chúc Tết Kỷ Hợi 2019

Một sự lựa chọn tiếp theo kinh nghiệm số muốn giới thiệu đến bạn trong dịp Tết này đó là ứng dụng chúc Tết Kỷ Hợi 2019.

Giao diện đẹp, thiết kế khoa học. Hơn hết đó còn là sự tổng hợp bởi hơn 800 lời chúc. Được sắp xếp khoa học theo các nhóm cho bạn lựa chọn. Ví dụ như dành tặng thầy cô, với những lời chúc trang trọng và ý nghĩa bạn có thể chọn mục “Lời chúc Tết thầy cô giáo”.

Các ứng dụng chúc tết năm 2019

Hay với bạn bè, đó có thể là lời chúc dí dỏm hài hước và thậm chí là troll. Tất cả bạn đều tìm kiếm dễ dàng trong phần “Lời chúc Tết bạn bè” hay “Lời chúc Tết đồng nghiệp”.

Ngoài ra, ứng dụng lời chúc Tết này có thêm khá nhiều tính năng để bạn lựa chọn như: Đánh dấu các lời chúc bạn yêu thích, chức năng chia sẻ mạng xã hội facebook, zalo,… Đặc biệt bạn có thể gửi những lời chúc này mà không cần kết nối mạng.

Link tải ứng dụng: Tại đây

Ứng dụng Happy New Year 2019

Khác với những ứng dụng chúc mừng năm mới trên. Ứng dụng Happy New Year 2019 khá khác biệt. Đó là những bức thiệp thiết kế hết sức độc đáo, mới lạ như hình ảnh pháo hoa, những chú heo đáng yêu dễ thương của năm mới Kỷ Hợi.

Các ứng dụng chúc tết độc đáo

Hay đó còn là những ảnh gift 2019 rất sống động tuyệt vời với các video chúc mừng năm mới.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những khung hình đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho lời chúc để dành tặng người thân yêu, đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Link tải ứng dụng: Tại đây

Trên đây là 3 ứng dụng chúc mừng năm mới dễ cài đặt, dễ sử dụng từ Kinh Nghiệm Số. Và tương thích với nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng chúc tết khác như: lời chúc Tết Việt Nam, SMS chúc Tết Hay, sms chúc Tết 2019.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments