HomeThủ ThuậtHướng dẫn lấy lại thư Gmail đã xóa cực...

Hướng dẫn lấy lại thư Gmail đã xóa cực kì đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Mỗi ngày có rất nhiều thư gửi đến cho bạn không may bạn lỡ tay xoá nhầm đi các Email quan trọng của mình và khiến cho công việc của bạn bị đình trệ hoặc là gặp trở ngại. Vậy bạn đã biết cách khôi phục lại email mà bạn vừa xóa chưa ?

Trong bài viết ngày hôm nay Kinh Nghiệm Số chia sẻ tới các bạn thủ thuật phục hồi các Email đã xoá trên Gmail, giúp bạn có thể thoát lấy lại được các thư đã xóa một cách nhanh nhất.

Đây là một thủ thuật nhỏ và rất đơn giản thôi nhưng nó lại cực kỳ cần thiết cho tất cả người dùng email đấy, nên mình nghĩ là bạn cần phải biết để khi làm việc đạt hiệu quả cao nhất….

Lưu ý:

Điều kiện cốt lõi của việc khôi phục lại thư điện tử Gmail đã xoá là nó còn nằm trong thùng rác và chưa vượt quá 30 ngày nhé, vì theo mặc định của Google thì trên 30 ngày hệ thống Gmail sẽ tự động huỷ thư để lấy lại không gian lưu trữ trống cho tài khoản của bạn.

Bước 1: Tại giao diện chính của Gmail, hãy click vào More>Trash ở cột bên trái, đây là nơi lưu trữ những email các bạn đã xóa trong vòng 30 ngày.

Bước 2: Các bạn check vào những email mà mình muốn phục hồi (có thể chọn nhiều email)

Bước 3: Tiếp đó, hãy di chuột lên tìm tới biểu tượng Move to và chọn mục Inbox trong hộp thoại xổ xuống.

Như vây là thư mà bạn khôi phục đã nằm trong mục Inbox. Từ nay, bạn đã có thể dễ dàng lấy lại các bức thư mà mình đã xóa, miễn là vẫn trong thời gian cho phép (không quá 30 ngày).

Hoặc bạn có thể dùng cách này nhờ sự trợ giúp của Google

Nếu không thể tìm kiếm email bị xóa trong thư mục rác, thì bạn có thể gửi yêu cầu đến Đội ngũ hỗ trợ Gmail để nhờ họ khôi phục những email bị xóa trong tài khoản Gmail của mình. Tuy nhiên, dịch vụ này không 100% đảm bảo khôi phục email vì chúng có thể đã biến mất vĩnh viễn khỏi cơ sở dữ liệu của Google.

- Advertisement -