HomeThủ Thuật: Cách ứng tiền Vina - Cú pháp ứng...

[MỚI NHẤT]: Cách ứng tiền Vina – Cú pháp ứng tiền Vinaphone

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng tiền là một giải pháp cực kỳ hữu ích mà các nhà mạng đã đưa ra giúp khách hàng “cứu nguy” khẩn cấp trong trường hợp thuê bao đã hết tiền. Trong bài viết này, Kinh Nghiệm Số sẽ tổng hợp đến bạn đọc cách ứng tiền Vina, cú pháp ứng tiền Vinaphone để bạn sử dụng linh hoạt trong các trường hợp cần thiết nhé.

Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Thuộc về tập đoàn VNPT, Vinaphone là nhà mạng lớn thứ 3 tại Việt Nam với số lượng người dùng rất lớn. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người dùng, Vinaphone cũng hỗ trợ dịch vụ ứng tiền cho thuê bao trả trước với các điều kiện sau:

Cách ứng tiền Vinaphone
Bạn đã biết cách ứng tiền cho sim vina chưa?
  • Tài khoản chính phải bằng hoặc ít hơn 5000 VNĐ.
  • Số thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều, tối thiểu thời gian 3 tháng tính từ ngày kích hoạt.
  • Số tiền tài khoản chính sử dụng trong tháng dương lịch gần nhất trước đó có tối thiểu là 15.000VNĐ.
  • Trong vòng 2 tháng gần nhất, thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng có mức tối thiểu là 10.000VNĐ.
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ tiền ứng và phí giao dịch từ phiên trước đó.

>> Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel – Ứng tiền ngay cả khi vẫn còn nợ [MỚI NHẤT]

Tổng hợp cách ứng tiền Vina mới nhất

Hiện nay, nhà mạng Vina cung cấp cho người dùng những phương thức ứng tiền rất linh hoạt. Dưới đây là tổng hợp 3+ cách ứng tiền Vina mà bạn có thể sử dụng theo từng trường hợp.

Cú pháp ứng tiền Vina chủ động

Cú pháp ứng tiền Vinaphone

Thay vì phải đợi tin nhắn từ nhà mạng gửi về, với cách này bạn có thể chủ động tự mình gửi yêu cầu đến hệ thống để được ứng tiền. Hệ thống tự động chấm điểm rồi cung cấp mức ứng tiền phù hợp cho thuê bao của bạn. Trường hợp không đủ điều kiện, hệ thống không tiếp nhận yêu cầu và gửi về thông báo cụ thể.

Cú pháp: Soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

Cú pháp ứng tiền Vina liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Nếu như thuê bao của bạn có lịch sử ứng tiền, hoàn ứng tốt thì cách ứng tiền này có thể cho phép bạn ứng liên tục tối đa 3 lần ngay cả giao dịch trước đó chưa hoàn ứng.

Cụ thể, thuê bao bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời ứng tiền khi tài khoản gốc sắp hết. Và nếu đồng ý bạn chỉ cần soạn đúng tin nhắn như sau: Y gửi 1576

Một số lưu ý:

  • Tùy thuộc vào quá trình hệ thống phân tích lịch sử ứng tiền bạn có thể được chấp nhận ứng từ 2 đến 2 lần liên tiếp.
  • Sau khi đã được ứng tiền liên tiếp, bạn buộc phải nạp tiền thanh toán hết nợ trước mới tiếp tục sử dụng được dịch vụ.

Cú pháp ứng tiền Vina tự động (ứng tiền nhanh)

Tương tự như cách ứng tiền Vina liên tiếp, nếu lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt; đặc biệt là thường xuyên đáp ứng điều kiện cần ứng thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động. Với cách ứng tiền này, bạn sẽ được tham gia ứng nhiều lần hơn. Tuy nhiên chỉ tối đa đến 5 lần trước khi hoàn ứng.

Cú pháp: UTD gửi 1576

Cách ứng tiền Vinaphone 3k trường hợp khẩn cấp

Cách ứng tiền này sẽ giúp bạn “cứu nguy” với 3000VNĐ. Cú pháp *911#OK

Điều kiện để ứng 3K là thời gian hoạt động thuê bao ít nhất 1 năm; thời điểm ứng tiền đang hoạt động 2 chiều và số dư ít hơn 300đ.

Cước phí cho dịch vụ ứng tiền Vina

Tùy vào số tiền mà bạn ứng sẽ có mức phí khác nhau. Nhà mạng sẽ đưa ra mức phí từ 10 đến 30% số tiền được ứng. Đừng lo lắng, Vinaphone sẽ có thông báo cụ thể về phí dịch vụ khi bạn thực hiện ứng tiền.

Cách ứng tiền Vina

Sau đó, trong lần nạp thẻ của lần ứng gần nhất thì hệ thống sẽ trừ tiền ứng và cước phí theo quy định.

Ví dụ, bạn ứng số tiền là 50.000 cước dịch vụ 7.5000. Như vậy, khi nạp tiền hệ thống sẽ hoàn ứng với tổng số tiền trừ là 57.5000VND.

Trên đây là những cách ứng tiền Vina mà bạn có thể sử dụng để cứu nguy trong các trường hợp thuê bao hết tiền. Hiện tại, nhà mạng chưa cho tính năng ứng tiền Vina chưa đủ điều kiện. Hãy truy cập Kinhnghiemso.com thường xuyên để theo dõi những thủ thuật bổ ích nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -