HomeThủ ThuậtCách ứng tiền Viettel - Ứng tiền ngay cả...

Cách ứng tiền Viettel – Ứng tiền ngay cả khi vẫn còn nợ [MỚI NHẤT]

5/5 - (1 bình chọn)

Cách ứng tiền Viettel rất nhanh chóng và không quá phức tạp mà bạn cần biết để tiếp tục sử dụng các dịch vụ gọi nội, ngoại mạng; hay data trong những tình huống khẩn cấp khi điện thoại hết tiền. Trong bài viết này, sẽ tổng hợp đến bạn đọc cách ứng tiền Viettel, cú pháp ứng tiền Viettel ngay cả khi còn nợ!

Điều kiện ứng tiền sim Viettel mới nhất

Hiện nay, mọi thuê bao di động trả trước và DCom trả trước của nhà mạng Viettel đều có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền di động tự động.

Khi người dùng nhắn tin theo đúng cú pháp, hệ thống tự động ứng một khoản tiền cho chúng ta tiếp tục thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin đang bị gián đoạn.  Dưới đây là điều kiện thuê bảo của bạn cần đáp ứng để ứng tiền Viettel mới nhất thành công:

 • Thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường, thời gian kích hoạt từ 60 ngày trở lên.
 • Số tiền trong tài khoản gốc phải ít hơn 3.000VNĐ.

>> Bạn đã biết: Lịch Sử Viettel – “Kẻ Đi Sau” Trở Thành “Ông Trùm” Viễn Thông Việt Nam

Hướng dẫn cách ứng tiền sim Viettel mới nhất 2022

Hiện nay, có 4 cách ứng tiền sim Viettel mới nhất 2022 nhưng không phải ai cũng biết tới. Tùy theo điều kiện và cú pháp gửi tin nhắn mà số tiền bạn được ứng sẽ là 5K, 15K, 30K, 50K, 100k để sử dụng. Cụ thể như sau:

Cú pháp ứng tiền Viettel qua 918

Ứng tiền qua hệ thống 918 sẽ cho phép bạn ứng được số tiền từ 5000 đến 100.000 tùy theo điều kiện của từng thuê bao. Các bước như sau:

Cách ứng tiền Viettel

 • Bước 1: Trên màn hình nhập đúng cú pháp: *918# sau đó bấm OK hoặc GỌI để gửi tới hệ thống 918.
 • Bước 2: Hệ thống gửi về thông báo cho bạn biết số tiền thuê bao được ứng kèm mức phí dịch vụ. Để đồng ý bạn sẽ nhấn số 1 để xác nhận.
 • Bước 3: Xác nhận xong, hệ thống sẽ gửi thông báo bạn đã ứng thành công qua tin nhắn từ tổng đài 918. Tùy theo từng thuê bao, số tiền bạn có thể được ứng từ 5k đến 100k.

Cú pháp ứng tiền Viettel qua 911

Ưu điểm của cách này là cho phép bạn ứng tiền ngay cả khi còn nợ. Hoặc bạn đã ứng tiền qua 918 nhưng vẫn thiếu và cần ứng thêm để sử dụng. Các bước như sau:

 • Bước 1: Nhập cú pháp *911# sau đó bấm OK hoặc GỌI.
 • Bước 2: Hệ thống 911 gửi thông báo số tiền mà bạn ứng thành công. Tùy theo từng thuê bao bạn có thể được ứng thêm từ 10k, 15k. 

Cú pháp ứng tiền Viettel qua 9118

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118 ban cũng thao tác tương tự bằng cách gửi tin nhắn kích hoạt ứng tiền.

Đối với cách ứng tiền này, số tiền được ứng sẽ phụ thuộc và số tiền mà bạn đã sử dụng trong 3 tháng gần nhất. Cú pháp ứng tiền như sau:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: UT [khoảng cách] Số-tiền-ứng gửi 9118. Ví dụ, ứng tiền Viettel 50k bạn soạn tin nhắn theo đúng cú pháp: UT 50 gửi 9118.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận về số tiền mà bạn đã ứng thành công. Dưới đây là bảng điều kiện và số tiền mà bạn có thể ứng được.

Cú pháp ứng tiền Viettel

Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Với cách ứng tiền này, bạn sẽ không cần phải nhớ cú pháp gửi tin nhắn. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ cho phép bạn sử dụng 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ và phải thanh toán số tiền đã được ứng từ trước đó.

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của mình.Chú ý, bạn cần nhập chính xác SĐT để hệ thống gửi mã OTP về nhé.

Cách ứng tiền Viettel

 • Bước 3: Trên ứng dụng chọn vào mục nạp tiền.

Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện

 • Bước 4: Chọn ứng tiền, đọc điều khoản rồi nhấn vào phần Ứng tiền.

Cách ứng tiền Viettel

Trên màn hình tiện ích mở rộng, bạn chọn vào ứng tiền. Đọc điều khoản rồi nhấn vào ứng tiền là bạn đã có được số tiền tạm ứng. Tiền ứng này sẽ được trừ khi bạn nạp thẻ.

Trên đây là những cách ứng tiền Viettel mới nhất mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi vẫn còn nợ nhà mạng. Hy vọng thủ thuật này của Kinh Nghiệm Số giúp ích được bạn trong những trường hợp khẩn cấp!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -