HomeGameTải Game chiến tranh về quân sự Việt Nam...

Tải Game chiến tranh về quân sự Việt Nam “Battlefield Vietnam” mới nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Game Battlefield Vietnam hay còn được gọi là game Chiến Tranh Việt Nam. Đây là game được xây dựng trong bối cảnh chiến trang Việt Nam. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu những trận chiến hào hùng lịch sử dân tộc cũng như khám phá nhiều địa danh lịch sử. Nào hãy theo chân Kinh Nghiệm Số tìm hiểu về game này dưới đây nhé.

Giới thiệu Battlefield Vietnam

 • Battlefield VietNam diễn tả lại những trang lịch sử, những cuộc chiến trong quá khứ được tựa game nhắc lại. Trong cuộc chiến đầy gian khó này 4 phe phái được phân hình rõ ràng: Mỹ, Việt nam cộng hòa, Việt nam dân chủ cộng hòa, Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam.
 • Nhiệm vụ của bạn là đánh chiếm những điểm quan trọng, bạn sẽ tập trung vũ trang, quân dội tại những nơi bạn đánh chiếm được, Chiếm được vị trí tốt, thuật lợi tạo tiền đề tốt cho cuộc chiến thắng lợi dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Mỗi một phe phái sẽ mang những đặc trưng, điểm mạnh yếu riêng, với Việt nam dù binh khí rất thô sơ, đơn giản nhưng chiến thuật là vấn đề được đặt nặng ở đây, bạn sẽ cần sự tính toán, thông minh, cũng như những ký năng, xử lý tình huống khéo léo trong game để câu chuyện trở nên hay và hấp dẫn hơn.
 • Cùng download game offline và trải nghiệm ngay nhé.

Chơi game Battlefield Vietnam có những tính năng gì?

Game Battlefield Vietnam có hệ thống vũ khí rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên tùy thuộc bạn lựa chọn phe nào để có thể trải nghiệm những vũ khí khác nhau.

Game tái hiện chiến trang lịch sử Việt Nam chân thực nhất với những địa danh quen thuộc như đường Hồ Chí Minh, Tết Mậu Thân – Huế (1968), thung lũng La Drang, chiến dịch Flarming Dart, trận Khe Sanh…

Video giới thiệu Battlefield Vietnam

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến tranh đầy kịch tính thì Battlefield Vietnam là sự lựa chọn lý tưởng.

Cầu cấu hình tối thiểu

 • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
 • Tốc độ CPU: 933 MHz
 • RAM: 256 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)
 • Video Card: card màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương thích (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)
 • DirectX phiên bản: 9.0b
 • Miễn phí Disk Space: 2 GB

Hướng dẫn cài đặt Battlefield Vietnam

 • Bước 1: sau khi tiến hành tải File về máy bạn tiến hành giải nén File bằng phần mềm “Winrar“
 • Bước 2: Vào thư mục giải nén và tìm đến File “bfvietnam” để kích hoạt chơi nhé.
Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin “cờ rắc” yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn “Run as administrator”)

Link tải game Battlefield Vietnam

Bạn click vào liên kết bên dưới để tải game về máy nhé (Dung lượng: 1.2GB)

Pass giải nén: downmienphi.com

Link Download Battlefield Vietnam: [symple_button url=”https://docs.google.com/uc?id=0B37fsVqK9rGhaldIV3RSZnNaa2c&export=download” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

Chúc bạn chơi game vui vẻ

- Advertisement -