HomeGameTải game GTA 5 - Grand Theft Auto V...

Tải game GTA 5 – Grand Theft Auto V bản Việt hóa Full cho PC

4.3/5 - (15 bình chọn)

Tải game GTA 5 – Grand Theft Auto V. Hướng dẫn cài đặt game chạy được 100% ở Los Santos và Blaine County. Download game GTA 5 Việt Hóa chuẩn mới nhất cho PC.

Giới thiệu qua game GTA5 Việt hóa

Game GTA 5 – Grand Theft Auto V là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ năm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto; Đây là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV. Bản gốc của trò chơi chính thức được phát hành vào ngày 17 Tháng 9 năm 2013.

Trong game chủ yếu hướng về 3 nhân vật chính. Ngoài ra, game còn cho phép bạn điều khiển từng nhân vật trong phòng Story mode (đây là chế độ chơi theo cốt truyện). Ba nhân vật lần lượt có tên Michael de Santa, Trevor Philips, Franklin Clinton.

Tựa game “Grand Theft Auto V” GTA 5 có nhiều đổi mới trong lối chơi, nhiều hình ảnh, âm thanh, đồ họa đẹp mắt, lôi cuốn người chơi ngay từ những nhiệm vụ ban đầu, nếu bạn đã từng chơi các phiên bản GTA Vice City trước đây thì không nên bỏ qua phiên bản GTA 5 này.

Thường các game offline PC hay đều hỗ trợ người dùng những mã game giúp vượt qua nhiệm vụ được dễ dàng hơn, trong GTA 5 cũng vậy, bạn có thể sử dụng mã GTA 5 bao gồm mã xe, mã vũ khí, và nhiều mã GTA 5 khác để vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất có thể.

Tải game GTA 5 - Grand Theft Auto V bản Việt hóa Full cho PC hình 1
Tải game GTA 5 Việt hóa chuẩn mới nhất
Tải game GTA 5 - Grand Theft Auto V bản Việt hóa Full cho PC
Tải game GTA 5 hay nhất

Cấu hình chơi game Grand Theft Auto V GTA 5 việt hóa 100%

 • OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2* (*NVIDIA video card recommended if running Vista OS)
 • Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
  Storage: 65 GB available space
 • Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
 • Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
 • Storage: 65 GB available space
 • Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

Link tải game GTA 5 Grand Theft Auto V Việt hóa chuẩn mới nhất 2018-2019

Chia sẻ link tải game GTA 5 mới nhất được cập nhật thường xuyên. Chuẩn bản việt hóa 2018 và 2019 hiện nay.

Nhanh tay Download Grand Theft Auto V (GTA 5) để trải nghiệm ngay dưới đây:

Link tải game

Password giải nén : gametiengviet.com

Hướng dẫn chơi game GTA 5 Grand Theft Auto V Việt hóa phiên bản chuẩn nhất 2018

– Đối với bản quyền (tức là người mua game, không, …): chỉ cần lưu ý phiên bản hiện tại của game (cả Steam và Social) vì R* liên tục cập nhật cho GTAV. Nên có thể patch tiếng Việt sẽ không còn tương thích trong tương lai; nhóm sẽ tiến hành cập nhật patch mới khi R* có cập nhật lớn. Gồm 3 bước cài đặt, ai đã cài bước nào rồi, có thể bỏ qua:

+Bước 1: Cài đặt game, cài đặt OpenIV (download tại đây)

+Bước 2: Cài đặt plugin ASI, trên giao diện OpenIV vào Tools>ASI Manager > Chọn Install hết 3 dòng như ở ảnh dưới

+Bước 3: Chép patch Việt Ngữ vào thư mục cài game, và chạy patch.

LƯU Ý:
Nhóm khuyên các bạn dùng ….. nên sử dụng bộ cài của nhóm để tránh xảy ra những lỗi không tương thích của bản patch Việt Ngữ. Patch chỉ tương thích với bản update 1.36.

Lỗi blinding: các bạn kiểm tra lại xem tải đúng bản patch cho mình chưa, vì patch cho bản quyền không thể dùng cho bản ….. và ngược lại; dùng đúng bộ cài do nhóm cung cấp.

Các bạn sử dụng mod lưu ý backup mod của các bạn trước khi sử dụng patch Việt Ngữ.

Bộ cài gồm link chia nhỏ (part01-part14) và 1 link duy nhất, nếu các bạn có đường truyền kém ổn định thì nên tải link chia nhỏ; nếu hỏng part nào thì chỉ cần tải lại part đó.

Phải bật (cài đặt) plugin ASI để game có thể load bản patch. Để bật plugin ASI có 2 cách: 1 là click chọn Edit mode và click vào file rpf bất kỳ phần mềm sẽ hiện ra thông báo yêu cầu cài đặt plugin; 2 là vào phần Tools> ASI Manager (giao diện của Open IV) để cài đặt plugin.

Đối với người dùng bản quyền, muốn chơi online hoặc không chơi bản Việt Hóa nữa thì gỡ bỏ plugin ASI đi; muốn mở lại Việt Hóa thì cài lại plugin ASI.

Trường hợp không cài được Open IV do đang log in tài khoản Admin trên Windows giống trong hình; Các bạn tạo thêm 1 user bình thường (không phải user admin) rồi chạy file setup để tiến hành cài đặt.

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết về cách tải game GTA 5 – Grand Theft Auto V của Kinh Nghiệm Số. Thấy game hay thì hãy lưu lại và chia sẻ cho những bạn khác biết nhé!

- Advertisement -