HomeThủ ThuậtCách tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch...

Cách tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch chi tiết, dễ hiểu

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Thị trường công nghệ từ Apple luôn có nhiều sự quan tâm của người dùng. Ngoài các thiết bị iPhone, iPad thì thiết bị Apple Watch cũng được đông đảo người dùng sử dụng. Sau đây, Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn cách tắt âm thông báo Apple Watch nhanh chóng.

Thiết bị Apple Watch, các bạn có thể để điện thoại iPhone của mình trong cốp xe, túi xách, … Apple Watch có tác dụng dụng bạn nhận được và kiểm tra thông tin, thông báo trên thiết bị nhanh chóng.

Cách tắt âm thanh thông báo Apple Watch
Cách tắt âm thanh thông báo Apple Watch

Thế nhưng, nếu bạn là người bận rộn với công việc và hay bị khó chịu bởi sự làm phiền của thông báo trên Apple Watch. Chính vì thế, với mục đích bài viết sẽ chỉ dẫn tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch như sau.

Hướng dẫn tắt âm thanh thông báo Apple Watch

Người dùng sẽ phân vân không biết, có bao nhiêu cách tắt tiếng Apple Watch và tắt thông báo Apple Watch. Câu trả lời đơn giản là làm trực tiếp trên thiết bị Apple Watch và làm gián tiếp qua iPhone, iPad.

Sau đây là 2 cách tắt trực tiếp và gián tiếp.

1. Tắt âm thanh thông báo Apple Watch trực tiếp

Bước 1: Trên thiết bị Apple Watch, hãy nhấn vào cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn vào mục Sound & Haptics.

Bước 3: Tới đây, bạn chỉ cần bấm nút công tắc Mute để thực hiện việc tắt âm thanh Apple Watch; Và sau đó chuyển sang chế độ im lặng cho thiết bị.

2. Tắt âm thông báo Apple Watch qua iPhone, iPad

Bước 1: Trên iPhone, iPad – các bạn hãy truy cập vào phần Watch.

Tắt tiếng Apple Watch
Tắt tiếng Apple Watch

Bước 2: Tiếp theo, hãy ấn chọn vào Sound & Haptics.

Bước 3: Tại đây, thủ thuật điện thoại iPhone chính là chọn chế độ Silent Mode; Lúc này chiếc Apple Watch trên tay bạn sẽ chuyển sang chế độ im lặng hoàn toàn.

Tắt âm thanh Apple Watch
Tắt âm thanh Apple Watch

Vậy là việc tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch đã thành công ngoài mong đợi. Khi đã sở hữu một thiết bị thông minh Apple Watch của Apple; Bạn có thể xem thông báo nhanh chóng trên tay mà không cần phải cầm trên tay iPhone, iPad.

Nhưng việc chuyển sang chế độ im lặng trên Apple Watch; Hoặc cách gọi khác là tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch, tắt âm Apple Watch giúp bạn yên tâm khi học tập và làm việc.

Bài viết này bổ ích thì hãy chia sẻ ngay cho bạn bè của mình ngay. Cập nhật thêm các bài viết khác của Kinh Nghiệm Số chúng tôi ở những bài viết khác nhé!

Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -